เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิว รถเก๋งมือสอง ทุกรุ่นทุกยี่ห่อ @กฤษฎากู๊ดคาร์กฤษฎากู๊ดคาร์
Toyota Corolla Altis มือสอง ฟรีดาวน์ ผ่อน 7,000 บาท (โตโยต้า อัลติสมือสอง) ฟรีดาวน์
 • ถ้าจะพูดถึงรถที่อึดทึกทน อะไหล่หาง่าย รายละเอียดเพียงเท่านี้ก็สามารถเดาได้ทันที่ว่าคือรถอะไร?? ใช่แล้ววันนี้เราจะมารีวิวกับเจ้า โตโยต้า อัลติสมือสอง ในเรื่องความทนทานอาจจะได้การการันตีจากที่เราเห็นอยู่ทุกวันนี้เช่น Taxi เลือกใช้ Altis มาทำเปลี่ยนสีเขียวเหลืองกันเกือบ 100% บางคันวิ่งกันไปจนไมล์ 999,999 แล้วก็ยังมี นับว่าเป็น รถมือสอง ที่น่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย เดี๋ยวเรามาดูรีวิวกันเลยดีกว่า

  สารบัญช่วงเวลาสำคัญ
  (02:51) รายละเอียดเกี่ยวกับการออกรถ / จัดไฟแนนซ์ / ค่างวด / ดอกเบี้ย / อื่นๆ


  รายละเอียดรถยนต์มือสองที่รีวิว


  Toyota Corolla Altis 1.8 (ปี 2011) G Sedan AT ราคา 349,000 บาท

  รหัสสินค้า : TOYOTA - Altis - 7535

  โตโยต้า อัลติสมือสอง ไมล์แท้ 6 หมื่นกว่าโลแท้ๆ ย้ำว่าไมล์แท้ วื่งน้อยมากๆ ปลายปี 2010 โฉมใหม่ TOYOTA ALTIS 1.8 G ไฟใหม่ ไมเนอร์เชนจ์ รถบ้านแท้ๆ ไม่ใช่ TAXI ถอดป้าย ป้ายทะเบียนไม่เคยเปลี่ยน มือเดียวออกห้างป้ายแดง การันตีสภาพ รถสวย+เลขไมล์แท้ เครื่องยนต์ 1.8 DUAL VVTI รุ่นใหม่ ออโต้ ประหยัดมากๆ ไม่เคยติดแก๊ส ดูแลง่าย ไม่จุกจิก ชุดแต่งรอบคัน แอร์ดิจิตอล ภายในลายไม้ กระจกไฟฟ้า, เซ็นทรัลล็อค, พวงมาลัยพาวเวอร์ ไฟตัดหมอก, PARK SENSOR รถบ้านแท้ๆ มือเดียว ไม่เคยเฉี่ยวชนหรือจมน้ำ 100 % ยินดีพาไปเช็คสภาพที่ศูนย์ก่อนจองเพื่อความสบายใจของท่าน ว่าได้รถที่ดีและคุ้มค่า ฟรีดาวน์ ดอกเบี้ยถูก รับรถได้ทันที ออกรถง่ายที่สุด รับฟังทุกเงื่อนไข รถบ้านแท้ๆ ไม่ใช่รถยึดจากไฟแนนซ์หรือรถเช่าประมูล เจ้าของดูแลอย่างดีมากๆ สภาพดีที่สุดแน่นอน คุณเลือกได้จะซื้อรถแบบไหน คุณคือคนที่เลือกเอง รับฟังทุกเงื่อนไข

  ข้อแนะนำ ราคาไม่ถูกที่สุด แต่กล้ารับรองสภาพดีที่สุดในตลาด ใครเน้นราคาถูกผ่านคันนี้ก่อน แต่ถ้าท่านที่เน้นสภาพดี ต้องคันนี้ คันเดียวเท่านั้น คุ้มมากๆ กับเลขไมล์แค่ 6 หมื่นโล

  สนใจติดต่อ
  083-222-2203 มะเหมี่ยว+นุ้ย
  080-241-1111 เปิ้ล

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in