เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิว รถเก๋งมือสอง ทุกรุ่นทุกยี่ห่อ @กฤษฎากู๊ดคาร์กฤษฎากู๊ดคาร์
รถหรูมือสอง BMW 420d Gran M Sport ปี 14 ตัวท๊อปสุด 8 สปีด ชุดแต่ง M รอบคัน
 • หากจะพูดถึง รถมือสอง แบรนด์หรูยอดนิยมคงหนีไม่พ้น เบนซ์ หรือ บีเอ็ม เพราะในเรื่องราคาที่หายไปเป็นล้าน และรูปทรงที่ดูไม่เก่าทำให้หลายๆคนหันมาเล่นรถมือสองกันมากขึ้น วันนี้เรานำรถ บีเอ็มมือสอง มารีวิวให้ชมกันตัวนี้จะเป็นแนวรถ Sport 2 ประตู หล่อมาก เป็นรถแท้ๆ ออกศูนย์ BMW Thailand แท้ๆ เดี๋ยวเรามาชมคลิปรีวิวกันเลยดีกว่า


  รายละเอียดรถ BMW ที่รีวิว

  BMW 420d 2.0 F36 (ปี 2014) Gran M Sport Coupe AT ราคา 1,790,000 บาท

  รหัสสินค้า : BMW - 420d - 7711

  บีเอ็มมือสอง ปี 2014 แท้ๆ ไม่ลากจดทะเบียน BMW 420 D GT GRAND TURISMO F 36 โฉม 5 ประตู หายาก M SPORT แท้ๆจากศูนย์ ตัวท๊อปสุด รถออกศูนย์ BMW THAILAND ไม่ใช่รถเกรย์ นำเข้าอิสระ ชุดแต่ง M รอบคัน พวงมาลัย M ก้านเล็ก แม๊ก BBS ขอบ 19 ของใหม่ทั้งชุด ปั่มเบรค BMW PERFORMANCE เครื่องดีเซล TWIN TURBO รุ่นใหม่ 8 สปีด แรงและประหยัดมากๆ เบาะไฟฟ้า I DRIVE เนวิเกเตอร์ จอถอย เบาะไฟฟ้า ฝาท้ายไฟฟ้า ปุ่มสตาร์ท รถมือแรกจากป้ายแดง สะอาดเรียบร้อยไม่โทรมเจ้าของเก่าดูแลดีมาก หาอยู่ไม่ผิดหวังครับ (ตัวรถมีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักแชสซีไม่มีอุบัติเหตุครับ)" BOOK SERVICE ครบ การันตีสภาพ รถสวย+เลขไมล์แท้ รถบ้านแท้ๆ มือเดียว รับประกันตัวถังภายนอกไม่เคยผ่านการทำสี สีเดิมจากโรงงานไม่มีริ้วรอยเลยครับ ภายในสะอาดเรียบร้อยไม่มีรอยเลย เอกสารติดรถคู่มือการใช้งาน BOOKSERVICE ครบ สามารถเช็คประวัติย้อนหลังได้ครับ การันตีหารุ่นนี้อยู่ไม่ผิดหวังแน่นอนกับรถสภาพเหมือนใหม่แบบนี้และราคาที่ดีที่สุดในตอนนี้ครับ

  การันตีสภาพ รถสวย ดูรถไม่เป็นสบายใจได้ การันตี พาไปตรวจสภาพที่ศูนย์ ก่อนจอง เพื่อความสบายใจของท่าน กับการได้รถที่คุ้มค่ากับเงินที่ท่านเสียไป

  รถบ้านแท้ๆ มือเดียว ออกห้างป้ายแดง โปรดระวัง อย่าเพิ่งตัดสินใจซื้อ ถ้าท่านยังไม่ได้เห็นคันนี้

  สนใจติดต่อ
  083-222-2203 พัตเตอร์
  080-241-1111 เปิ้ล

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in