เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิว รถเก๋งมือสอง ทุกรุ่นทุกยี่ห่อ @กฤษฎากู๊ดคาร์กฤษฎากู๊ดคาร์
รถเก๋งมือสอง 5 นาที กับ Toyota MR-S มือสอง (โตโยต้า เอ็มอาร์เอสมือสอง) สภาพเดิมๆ
 • เอาใจขาซิ่งวันนี้เราจะมารีวิวรถสปอร์ต 2 ประตู กันบ้าง และที่สำคัญเจ้า รถมือสอง คันนี้มันสามารถเปิดประทุนได้อีกด้วย มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า รถที่นำมาวันนี้เป็น Toyota MR-S มือสอง ปีอาจจะเก่าไปนิดแต่สภาพใหม่มากไมล์หลักหมื่น จะซื้อใช้หรือจะสะสมก็ดีราคาไม่ตก ขับหล่อๆ เบื่อขายทิ้งยังได้ราคา เราไปดูรีวิวเจ้า รถมือสอง คันนี้กันเลย

  สารบัญช่วงเวลาสำคัญ
  (04:51) รายละเอียดเกี่ยวกับการออกรถ / จัดไฟแนนซ์ / ค่างวด / ดอกเบี้ย / อื่นๆ  รายละเอียดรถสปอร์ตที่รีวิว

  Toyota MR-S 1.8 (ปี 2004) S Convertible AT ราคา 939,000 บาท

  รหัสสินค้า : Toyota - MR-S - 3503

  ไมล์แท้ 7 หมื่นโล ปี 2004 TOYOTA MR-S มือสอง ไมเนอร์เชนจ์ ไฟใหม่ ปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ถึง 6 สปีด ตัวท๊อปสุด เป็นรถแท้ออกศูนย์ ไม่ใช่จดประกอบแต่อย่างใด ขับขี่สบายใจหายห่วง ไม่ต้องกลัวโดนภาษีย้อนหลัง สามารถเข้าเช็คที่ศูนย์ TOYOTA ได้ตามปกติ ในเรื่องตัวเครื่องจะเป็น 1800 เบนซิน เกียร์เซมิ ออโต้ 6 สปีด ชับสนุก ดูแลง่าย ไม่จุกจิก ทนกว่ารุ่นเก่า 5 สปีด สามารถเปิดประทุนได้ จะมีหลังคาแข็ง และอ่อนครบ ชุดแต่งรอบคัน ยางใหม่ 4 เส้น เบาะหนัง ออปชั่นเต็ม ไฟฟ้าทั้งคัน รถสวย สะอาดเรียบร้อยไม่โทรม เจ้าของดูแลดีมาก จอดในร่มตลอด ไม่เคยตากแดด หลังคาฝ้าใบใหม่มากๆ หาอยู่ไม่ผิดหวังครับ (ตัวรถมีเอกสารรับรองผ่านการตรวจสอบโครงสร้างตัวถังหลักแชสซีไม่มีอุบัติเหตุครับ)" BOOK SERVICE ครบ การันตีสภาพ รถสวย+เลขไมล์แท้ รถบ้านแท้ๆ มือเดียว รับประกันตัวถังไม่เคยชน ภายในสะอาดเรียบร้อยไม่มีรอยเลย

  ในเรื่องเอกสารติดรถคู่มือการใช้งาน BOOKSERVICE ครบ สามารถเช็คประวัติย้อนหลังได้ครับ การันตีหารุ่นนี้อยู่ไม่ผิดหวังแน่นอนกับรถสภาพเหมือนใหม่แบบนี้และราคาที่ดีที่สุดในตอนนี้ครับ การันตีสภาพ รถสวย ดูรถไม่เป็นสบายใจได้ การันตี พาไปตรวจสภาพที่ศูนย์ ก่อนจอง เพื่อความสบายใจของท่าน กับการได้รถที่คุ้มค่ากับเงินที่ท่านเสียไป รถบ้านแท้ๆ มือเดียว ออกห้างป้ายแดง โปรดระวัง อย่าเพิ่งตัดสินใจซื้อ ถ้าท่านยังไม่ได้เห็นคันนี้

  สนใจติดต่อ
  083-22222-03 ตองหนึ่ง / ทู
  080-24-11111 เปิ้ล

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in