เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายแปล เกิดใหม่ชาตินี้ ขอเป็นเศรษฐีนีในยุค 80 • เพลิดเพลินกับทรัพย์สินที่หามาได้ไม่ทันไร
  ประธานสาวต้องมาเกิดใหม่
  ในร่างของสาวน้อยผู้ฆ่าตัวตายท่ามกลางคำครหาในยุค 80 ซะงั้น!?  ไหนขอเสียงชาวนักอ่านขอบตาดำที่อยากย้อนเวลากลับไปยุคเก่าหน่อย หลายคนบอกว่ายุค 90 สนุกสุดเหวี่ยง แล้วถ้าเป็นยุค 80 ล่ะ??

  วันนี้ขอบตาดำก็เลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับเรื่อง “เกิดใหม่ชาตินี้ ขอเป็นเศรษฐีนีในยุค 80” ในยุคที่มุมมองของสังคมแตกต่างจากยุคสมัยปัจจุบันราวฟ้ากับเหว


  ?เปิดเรื่องมาด้วย “เซี่ยเสี่ยวหลาน” ประธานสาวสุดแซ่บ ที่ถึงแม้หน้าตาจะธรรมดาไปเสียหน่อย แต่เธอก็โนสนโนแคร์ ฉันมีบ้าน รถ เงินทองก็พอ เป็นตัวแทนของ working women ในยุคปัจจุบัน??

  ?แต่เมื่อเธอลืมตาตื่นอีกที ดันพบว่าทะลุมิติมายังร่างของสาวน้อยที่ฆ่าตัวตายจากคำครหาท่ามกลางสังคมช่วงปฏิวัติอุตสาหกรรมในยุค 80 ซะงั้น!? ⚙

  ? จริงๆ นางเอกยุค 80 นี้เป็นสวยมากกก? แต่สมัยนั้นความสวยหากินไม่ได้ และนางเอกไม่ใช่คนฉลาด ลำพังถูกเปรียบเทียบกับพี่สาวที่สอบติดมหาลัยด้วยยิ่งแล้วใหญ่ ครอบครัวไม่เห็นค่า แม้แต่พ่อของตัวเอง

  ?แถมยังถูกปรักปรำว่าแย่งแฟนพี่สาว แต่นั่นก็ไม่เลวร้ายเท่า “แก้ผ้าเปลือยกายหาผู้ชายกลางวันแสกๆ” แน่นอน?!!

  ?ร่างเก่าอับจนหนทางจึงเอาหัวโขกกำแพงตาย! ซ้ำเมื่อฟื้นขึ้นมาก็ถูกครอบครัวเฉดหัวไล่เธอและแม่ออกจากบ้าน //โถ่ถังน้อง ?

  ?ประธานสาวจึงตั้งใจว่า เธอจะต้องเป็นเศรษฐีนีในยุค 80 นี้ให้จงได้ เพื่อปากท้อง เพื่อแม่ที่รัก เริ่มจากการขายไข่ แลกเป็ดกับมัน ขับขยายเปิดธุรกิจ เสื้อผ้า อาหาร เริ่ดค่า! ??

  ?ในส่วนของคุณพระเอกนั้น แอดบอกได้เลยว่าสายเปย์สุดๆ สายคลั่งรัก☺ เจอหน้ากันสามวัน วาดฝันถึงงานแต่งงานของเราไปเลย5555555 แบบถ้าแต่งกับนางเอกจะจ้างแม่บ้าน นางเอกจะได้สบาย ก็คนมันรวยอ่ะนะ


  ?ใครที่มองหานิยายรักย้อนยุค สู้ชีวิต สโลว์ไลฟ์ ทำธุรกิจ ละก็ ไม่ควรพลาด “เกิดใหม่ชาตินี้ ขอเป็นเศรษฐีในยุค 80” ตอบโจทย์สุด

  ขอบตาดำแนะนำเรื่องนี้เลยจ้า
  อ่านเลย > เกิดใหม่ชาตินี้ ขอเป็นเศรษฐีนีในยุค 80

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in