เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายแปล สนมโง่! เจ้าจะหนีไปไหน


 • โชคร้ายกว่านี้มีอีกไหม?
  เมื่อแพทย์สาวทะลุมิติ ถูกวางยาจนเสียโฉม
  ซ้ำยังถูกส่งตัวให้ 'อ๋อง' ต้องพิษสุดร้ายกาจผู้นั้นอีก!  วันนี้ขอบตาดำ นำนิยายแพทย์ทะลุมิติ กลับป้ายยาให้ทุกคนอีกแล้วค่า! เรื่องนี้ก็ยังคงจัดเต็มความเข้มข้นสุดๆ ?

  ตามแบบฉบับ แพทย์สาวและท่านอ๋องผู้ชาเย็นและร้ายๆ (แต่ช่วงหลังคลั่งรักหนักมาก ?) ในเรื่อง “สนมโง่! เจ้าจะหนีไปไหน” อ่านได้แล้ววันนี้?


  ?ป้ายยาความแซ่บของแพทย์สาวทะลุมิติ “ซูจิ่นซี”?


  ? “ซูจิ่นซี” คือแพทย์พิษสาวที่ยอดเยี่ยมที่สุดในจีน แต่จู่ๆ กลับทะลุมิติมาอยู่ในร่างของสาวน้อยด้อยปัญญา หน้าตารึก็แสนจะอัปลักษณ์ ถูกผู้คนในจวนรังแกน่าสงสาร กระซิกๆ ?

  ? เท่านั้นยังไม่พอ นางยังถูกวางยากำหนัด เพื่อใส่ร้ายนางที่เป็นคู่หมั้นของรัชทายาทว่าคบชู้อีกด้วย! โอ้ยแม่ อะไรมันจะละครน้ำเน่าขนาดนี้!

  ? แต่ไม่คิดเลยว่า... นางจะจับพลัดจับผลูไปมีอะไรกับ “เยี่ยโยวเหยา” หรือ โยวอ๋อง (ขณะที่พิษของเขากำลังกำเริบพอดี) ผู้ได้รับฉายาว่า ท่านอ๋องผู้โหดร้าย!! //เคยมีคนแต่งเข้ามาได้ไม่ถึงวัน ก็บอกลาโลกไปแล้ว ?

  ? หลังจากเสร็จกิจกันเรียบร้อย ? นางจึงตอบแทนเขา โดยใช้ระบบแพทย์รักษาพิษของเขาให้สงบลง (ซึ่งยังไม่เฉลยผู้ที่อยู่เบื้องหลัง) หนีมาได้ไม่นาน นางก็ถูกใส่ร้ายจากแม่เลี้ยงและพี่น้องในจวนอีก โอ้ยย ลำไย

  ? ซ้ำรัชทายาทยังยกเลิกหมั้นหมายเพราะใบหน้าอัปลักษณ์ของนาง แถมให้ฮ่องเต้ประทานสมรสนางให้กับอ๋องที่เคยทำเรื่องบัดสีบัดเถลิงไปด้วยเสร็จสรรพ!

  ? แต่หารู้ไม่ว่า...รัชทายาททรงพลาดของดีไปอย่างแรงจ้า! เพราะใบหน้าที่อัปลักษณ์ที่เกิดจากการวางยาพิษของนางถูกรักษาจนหายดี สวยเด้งเช้งวับไปเลย //สมน้ำหน้า คิคิ

  ? ตัดภาพมาที่ท่านอ๋องกันบ้าง แรกเริ่มเดิมทีก็โกรธมาก แต่เมื่อได้พบกับนางอีกครั้ง แม้จะเย็นชาและโหดร้ายในช่วงแรก (ถึงขั้นกัดคอดูดเลือดนาง❗แต่เป็นเพราะอะไรแอดขอไม่สปอย ❌)

  ? และถึงจะเป็นแบบนั้น ก็พอจะเดาตอนจบกันได้ใช่มั้ยคะ? พระชายาข้าใครอย่าแตะที่แท้ทรู!❤️


  นาทีนี้ใครทนได้ แอดห้ามใจไม่อ่านไม่ได้แล้วหนึ่ง
  ไปตำกันเลย > สนมโง่! เจ้าจะหนีไปไหน
  ขอบตาดำไปนานแล้ว มุแง้ ( ͡ಥ ͜ʖ ͡ಥ)

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in