เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บันทึกความรู้สึกระหว่างอ่านคนชอบอ่าน
I and My Husband Sleep in a Coffin (นิยายจีนแปล Eng)
 • My name is Wang Xiao Mie. I’m online asking for help.

  If you wake up and find yourself sleeping in a coffin inside a tomb and wearing a red wedding gown, and lying next to you is a real devil husband. What should I do if he wants to have a wedding night? Can I faint? After fainting will I be able to transmigrate back?

  Waiting online. It’s very urgent.

  888

  เรื่องนี้น่ารัก ผู้แต่งบรรยายความอ่อนอกอ่อนใจที่พระเอกมีต่อนายเอกได้น่ารัก หลังจากนายเอกรู้ว่าตัวเองเป็นที่รัก ก็แสดงท่าทีแบบคุณภรรยาผู้มีอำนาจเหนือกว่า แบบเฮฮา ซึ่งพระเอกมองแล้วก็รู้สึกว่านายเอกทำอะไรก็น่ารักไปหมด 555

  ต่อไปเป็น spoil

  นายเอก Wang Xiao Mie ตื่นขึ้นมาในร่างศพคืีนชีพ (ผู้แปลบอกว่าคนแต่งใช้คำบรรยาย คือ dumpling แปลตรงๆว่าเกี้ยว อ่านแล้วให้น่าจะเหมือนมัมมี่ ที่มีผ้าห่อหุ้มร่างเหมือนเกี้ยว แต่ให้ความรู้สึกน่ารักกว่า) ข้างๆในโรงศพคือ พระเอก Wen Feng Jin ที่เป็นอมตะ และเป็นคนรักของร่างนี้ และรอมานางเอกฟื้นมาเป็น 1000 ปีแล้ว ตอนแรกนางเอกคิดว่า คนรักพระเอกอาจจะเป็นชาติที่แล้วของตัวเอง และคิดว่าที่ตัวเองฟื้นมาเพราะชาติปัจจุบันตายไปแล้ว เลยยอมรับพระเอก เพราะพระเอกหล่อ และตัวเองก็เป็นโสด ได้แฟนหล่อ เลยดีใจมาก 555

  แต่มาเฉลยประมาณตอนที่ 20++ ว่า นายเอก ถูกระบบส่งไปสิงร่างนี้ตั้งแต่ 1000 ปีทีี่แล้ว โดยมีภารกิจ คือ กล่อมเกลาพระเอกซึ่งจะกลายเป็นจอมมารให้กลายเป็นคนดี แต่นายเอกทำไม่สำเร็จ เลยตาย แล้วมาฟื้นในร่างศพอีก 1000 ปีต่อมา ดังนั้นคนที่พระเอกรักก็คือนายเอกคนนี้มาตั้งแต่แรก หลังจากที่นายเอกรู้ความจริง ว่าตัวเองก็คือคนที่พระเอก ก็ไม่มีความกลัว เกรงใจพระเอก ใช้พระเอกทำนู้นทำนี้ ซึ่งพระเอกก็ตามใจนายเอก ยอมมมมมม เห็นนายเอกทำอะไรก็น่ารัก น่าเอ็นดูไปหมด 555

  เมื่อ 1000 ปีก่อน ครอบครัวพระเอกถูกจักรพรรดิประหารทั้งตระกูล เหลือแค่พระเอกซึ่งเป็นเด็กเพียงคนเดียว จากนั้นถูกส่งไปเข้าโรงเรียนเพื่อให้ถูกดูหมิ่นเหยียดหยาม เจ้าของร่างเดิมของนางเอกเป็นรุ่นพี่และก็กลั่นแกล้งพระเอกเหมือนกัน แต่เมื่อนายเอกถูกส่งมาสิงร่าง ทำดีกับพระเอก ซึ่งพระเอกก็รู้ตั้งแต่ต้นว่า มีการเปลี่ยนวิญญาณ คนที่ดีกับพระเอกคือนายเอก ดังนั้นพระเอกจึงรักที่ตัวตนนายเอกตั้งแต่แรก

  หลังจากพระเอกโตขึ้น ก็ต่อสู้กับจักรพรรดิ แต่สุดท้ายก็ถูกรุมจากทุกฝ่าย และทำให้นายเอกบาดเจ็บ พระเอกพานายเอกไปรักษา แต่ไม่มีคนยอมช่วย สุดท้ายนายเอกตาย พระเอกกลายเป็นจอมมาร ทำลายทุกอย่าง ระหว่างนั้นได้ยาอมตะ ซึ่งจริงๆ พระเอกอยากจะให้นายเอกกิน แต่นายเอกรู้ว่าตัวเองไม่รอดแน่ เพราะต้องโดนระบบฆ่า เนื่ิิิองจากทำภารกิจไม่สำเร็จ จึงไม่ยอมกิน และหลอกให้พระเอกกินแทน พระเอกจึงคิดว่านายเอกโกรธ และเกลียดพระเอก ดังนั้นตอนนายเอกฟื้นมาใหม่ๆ พระเอกก็ไม่กล้าเล่าเรื่องทั้งหมด เพราะคิดว่านายเอกไม่รัก แต่พอนายเอกจำความได้ ก็บอกว่า นายเอกไม่ได้เกลียดและรักพระเอกเหมือนกัน

  ตอนนายเอกตายเมื่อ 1000 ปีก่อน พระเอกกลายเป็นจอมมารที่เก่งที่สุด ก็พยายามหาวิธีและของวิเศษต่างๆมาช่วยคืนชีพนายเอก เวลาผ่านไปพระเอกก็เลยสร้างสุสานและเข้าไปอยู่กับศพนายเอกเพื่อรอนายเอกฟื้น มาจนปัจจุบัน ก็จะเป็นเรื่องของคนขุดสุสานที่มาขุดสุสานพระเอกเพื่อหาสมบัติ ก็จะมีเรื่อง คนที่เคยรักพระเอก เป็นอมตะแบบครึ่งตัว ตามมาจะกินหัวใจพระเอกเพื่อให้เป็นอมตะเต็มตัว, การหักหลังระหว่างพี่น้องตระกูลนักขุดสุสาน, นายพลที่กลายเป็นศพคืนชีพหลังพระเอกประมาณ 100 ปีเนื่องจากความแค้นของการถูกหักหลังซึ่งนับเป็นเพื่อนพระเอก, คนสร้างอาวุธที่เป็นคู่แค้นกับนายพลและวางแผนที่จะกำจัดซอมบี้ทั้งหมด

  เนื้อเรื่องก็จะผสมเป็นโรแมนติด คอมเมดี้ และแอ็คชั่น อ่านแล้วสนุกดี

  888

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in