เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
#mereadingg กรีดนิยายวาย เกาหลี/จีนmgk993
너의 스탯이 보여! // Show your stats! [updated 271021]


 • คนเขียน: 카르페XD
  แนว: แฟนตาซี, เวทย์มนต์, ระบบเกม, เกม, พ่อมด, มังกร
  ความสัมพันธ์: มังกร x พ่อมด
  จำนวนตอน: 119 (ยังไม่จบ)

  Eira เป็นพ่อมดที่ถูกตามกลับมาที่บ้านเพื่อปกครองเขตหลังคนในครอบครัวเกิดอุบัติเหตุตายหมด แล้วเจอว่าตัวเองมีพลังที่เห็นหน้าต่างค่าสถานะของคนอื่นกับสามารถทำเควสล่ารางวัลเหมือนเวลาเล่นเกม RPG ได้

  แต่ตอนนี้เหนืออื่นใด คือต้องฟื้นฟูเขตปกครองตัวเองที่ยากจน ชายขอบ และเป็นหนี้ติดลบให้ได้ ก่อนที่เจ้าหนี้จากเขตปกครองอื่นจะมายึดเขตของตัวเอง และดังนั้นการใช้หน้าต่างค่าสถานะกับทำเควสผสมกับใช้ความเป็นพ่อมดจากเขาวงกต (ซึ่งถือเป็นพื้นที่ของพ่อมดชั้นสูง ความสามารถทางเวทย์มนต์ล้นเหลือ) เพื่อทำทุกอย่างเพื่อบริหารจัดการเขตก็ได้เริ่มขึ้น

  ซึ่งเริ่มแรกก็ต้องเอาความเกลียดและกลัวพ่อมดออกไปจากใจคนในเขตให้ได้ก่อน โดยเริ่มที่ข้ารับใช้ในปราสาทตัวเอง ขำปนน่ารักที่เลขาที่เป็นมรดกตกทอดมาจากพ่อผู้ปกครองเขตเดิมพยายามใช้ Eira ใช้เวทย์มนต์ให้อลังการ สวยงามเข้าไว้ เพื่อดึงดูดใจคนที่เห็นจะได้เลิกกลัวแล้วหันไปชอบเวทย์มนต์ให้ได้ ถึงขั้นเจ้าตัวแอบถอนหายใจว่าทำไมต้องทำเวทย์มนต์ให้สวยงามเป็น pretty, fairy magic แต่ว่าก็ยอมตามน้ำไป .... จะเสกให้ของลอยเฉยๆ ดูน่ากลัวก็ต้องเนรมิตกวางสีทองตัวใหญ่แข็งแรงขึ้นมาเอาเขายกของ สวยจับใจจนคนรับใช้ในปราสาทหยุดทำงานแล้วหันมามุง กลายเป็นชอบเวทย์มนต์สวยงามกันไปหมด

  และก็สนุกที่เห็นเจ้าตัวพยายามคิดหาวิธีแปลกๆ ในการสร้างรายได้ เพราะว่าเขตตัวเองเล็กจ้อย ยากจน หนาวเหน็บอยู่ในหุบเขาที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ร้าย มองไปทางใดก็ขายอะไรไม่ได้ (ขนาดในเมืองยังมีร้านอาหารดีๆ อยู่ร้านเดียวด้วยซ้ำ) สุดท้ายก็เลยพยายามส่งออกหินอ่อนในภูเขามาเป็นสินค้าหายากไปเขตอื่น ซึ่งก็เริ่มได้เงินไหลกลับมา

  อย่างไรก็ตาม นอกจากเรื่องหน้าที่แล้ว Eira ก็พยายามสานความสัมพันธ์กับ Yanu ทหารรับจ้าง (?) ที่เจอในเมือง ซึ่งตอนแรก Eira จ้างคุณพี่มาเป็นคนนำเที่ยวให้ตัวพ่อมดต่างแดนรู้จักเขตตัวเองมากขึ้น แต่ไปๆ มาๆ สองคนก็เปลี่ยนสถานะกันไปเป็นคนรัก ตัว Yanu เองดูแข็งแกร่งแบบแปลกๆ เพราะดูเหมือนจะมีค่า HP ล้นเหลือที่ขึ้นไปถึง 9,999,999 เหมือนเวลาเล่นเกมแล้วโกง ชวนให้สงสัยในที่มาที่ไปอย่างยิ่ง .... และอีกค่าที่น่ากลัวยิ่งกว่าก็คือค่าความสนิทสนม Yanu ปากหวานดูร่าเริงเป็นมิตรจากข้างนอก แต่พอดูค่าstat ความหวานจี๋จ๋าเป็นแค่เรื่องหลอกลวง เพราะค่า favorability อยู่ที่ 1 เท่านั้น

  ช่วงแรก Eira เห็น D-Day ประกาศเตือนว่าเขตตัวเองกำลังจะถูกทำลาย เจ้าตัวก็คิดมาตลอดว่าเป็นเพราะไม่มีเงินไปจ่ายหนี้ถูกเขตรอบข้างหาข้ออ้างยกทหารมาบุกบ้านตัวเองแน่ แต่ไปๆ มาๆ ก็พบว่าเป็นเพราะมังกรจะมาอาละวาดทำลายเขต ..... ซึ่งมังกรนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่ว่าเป็นตัว Yanu นั่นเอง! เพราะเจ้าตัวหงุดหงิดที่คิดว่า ‘คู่’ ของตัวเองน่าจะอยู่ที่เขต Eira แต่ว่าหาไม่เจอเสียที เลยคิดว่าจะทำลายเขตเพื่อระบายความไม่พอใจแล้ว

  และ Eira ที่น่าสงสารก็ต้องเหนื่อยทั้งกับการบริหารดูแลเขต และการเอาใจเพิ่มค่า favorability ให้มากขึ้น เผื่อตัวเองจะสามารถหยุดยั้งไม่ให้มังกรบ้าดีเดือดทำลายเขตได้
  .
  .
  เอาจริง สมเป็นงาน 카르페XD มาก คือดีมากกกก เอาจริงชอบเรื่องนี้ที่สุดในบรรดาแล้ว ชอบที่เดินเรื่องไว และตัวเอกไหวพริบดีมาก ชอบตัวเองฉลาด มีความสามารถเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งมาเจอ Eira นี่เหมือนสูตรสำเร็จสายแฟนตาซีเกาหลีมากกว่าจะเป็น BL โดยเฉพาะเมื่อ Eira ใช้ความสามารถทางเวทย์มนต์ของตัว และประสบการณ์การเป็นพ่อมดจากเขาวงกต บวกกับการตีขลุมหลอกเอาชนะคนโน้นคนนี้และเอาชนะใจคนรอบข้างมากได้เรื่อยๆ

  ที่สำคัญอีกอย่างคือชอบความเป็นพ่อมดของ Eira ด้วย เพราะงาน 카르페XD พ่อมดจะเป็นกึ่งๆ นักวิทยาศาตร์และนักวิจัย ตัว Eira เองก็มีความเนิร์ดบ้าทดลอง เพี้ยนบ้าทำวิจัย อย่างเห็นสัตว์ตายก็กรี๊ด ไม่ใช่เพราะกลัว แต่เป็นเพราะตื่นเต้นที่ได้เห็นสัตว์หายากใกล้ๆ วิ่งเข้าไปมุง แล้วพล่ามวิธีวิจัย หัวข้อทดลองมาเป็นย่อหน้าเก็บอาการไม่อยู่ ขนาด Yanu ได้ยินยังนิ่งไป อย่างตอนของที่ Eira ส่งมาจากเขตเขาวงกตมา พอไปดูจริงๆ ก็คือคอลเลคชั่นลูกตาสัตว์ประหลาดที่เจ้าตัวเก็บอย่างทะนุถนอมในโหลแก้วเต็มตู้ ที่พอมีเวลา ก็เอาจะผ้ามาจากมิติเก็บของแล้วนั่งขัดโหลอย่างตั้งใจ หรือว่าพอมีฝูงสัตว์ประหลาดอยู่ในถ้ำ เจ้าตัวก็ไปกรีดร้องว่ามีสายพันธุ์นี้ สายพันธุ์นั้น โอ๊ยย มีสายพันธุ์ย่อยด้วย เพิ่งเห็นตัวจริง นอกจากในตำรา ทำไมอยู่รวมกันได้ กินอาหารอย่างไร พฤติกรรมอย่างไร เอาสมุดมาจดบันทึกอย่างจริงจัง พอทหารลูกจ้างจะกำจัดเหล่าสัตว์ประหลาดก็ร้องขอ .... ให้ได้สังเกตการณ์ 10 นาทีนะ 5 นาทีก็ได้ ....ไปเรื่อยๆ  อย่างที่ลูกน้องคนสนิทเจ้าตัวยังพูดปลงๆ ว่า .... Eira ดูจากภายนอกก็ปกติดี แต่ต้องไม่ลืมว่าเป็นพ่อมดจากเขาวงกตด้วย ....

  หรือว่าเจ้าตัวมีความใฝ่ฝันจะรื้อปราสาทที่ตัวเองอยู่เพื่อมาดูวงจรเวทย์มนต์อีกต่างหาก เพราะว่าอยู่มา 500 ปีแล้วทำไมเวทย์มนต์ยังทำได้ดีเป็นปกติ อยากรู้มาก แต่เพราะเผลอหลุดปากบอกคนในปราสาท กลายเป็นทุกคนรู้แกว และพยายามขัดขวาง .... พยายามต่อรองว่าเป็นอิฐ 1 ก้อนก็ได้นะ ขอเถอะ ... จนถึงขั้นจะตื่นมาเช้ามืดเพื่อไปรื้อเตาผิงดูวงจรเวทย์มนต์ก็มี (แต่ก็ทำไม่สำเร็จ เพราะทุกคนรู้อยู่แล้ว มีคนดักเอาไว้แล้ว)

  ที่ขำมากอีกอย่างก็คือว่า ตัว Eira ถูกดึงดูดเข้าหา Yanu อยู่แล้ว แต่พอรู้ว่าคุณพี่เป็นมังกร ความชอบก็ยิ่งเพิ่มขึ้น เรื่องจากว่าตัว Eira เองชอบทดลองวิจัยและคลั่งสัตว์ประหลาดทั้งหลายอยู่แล้ว โดยมีมังกรขึ้นแท่นเป็นอันดับหนึ่งในใจ พอ Yanu เป็นมังกร ก็ยิ่งบวกผสมกันไปใหญ่ ..... ขำที่ Eira แอบทดลองกับ Yanu เป็นระยะๆ อย่างเอาผงที่สัตว์ชอบไปโรยบนอาหารเพื่อดูปฎิกิริยาของ Yanu บ้าง แอบเอายามาทดลองบ้าง ถูกจับได้กี่รอบก็ยังไม่เข็ด

  ส่วนคุณพี่ Yanu ทุกคนเข้าใจกันว่าพี่เขาเป็นมังกรกันอยู่ตั้งแต่ตอนต้นๆ แล้ว เพราะใครที่ไหนจะมีค่า HP 9,999,999 อัศวินมากสุดก็เป็นแต่หลักหมื่นต้นๆ เท่านั้น แถมยังดูความสามารถทางกายภาพเหนือมนุษย์อีก ดังนั้นพอความเป็นจริงปรากฏชัดๆ ทุกคนก็เอาล่ะ Eira ในที่สุดก็รู้สักทีนะ นอกจากพี่มังกรจะมีกำลังเกินเหตุแล้ว แถมพี่ยังมี sex drive น่ากลัวอีกต่างหาก คือแบบสมเป็นงาน red label มาก 19+ มาแรงจริงๆ แบบกรี๊ดด สงสาร Eira ......

  เอาจริง มุมมองจาก Yanu ไม่ค่อยเยอะ แต่ก็มีอยู่ 2-3 ตอนที่ตัดไปเป็นมุมมองพี่มังกร จะพบว่า Yanu บอกว่าในบรรดาคนรักที่เคยมี ตัว Eira เป็นคนที่ถูกใจมากที่สุด ทั้งในเรื่องหน้าตา นิสัย หรือบุคลิก แต่ปัญหาก็คือว่าไม่ใช่คู่ที่ตัวเองตามหาอยู่ดี และพอไปบอกให้ Eira ออกไปจากเขตก็ถูกบ่ายเบี่ยงทุกที จนในที่สุด พอ Yanu รู้ว่าเจ้าปกครองเขตก็คือตัว Eira ก็เลยทำให้ความโกรธพุ่งสูง จนคิดจะทำลายหมู่บ้านแก้เบื่อแก้โมโหเล่น

  เลยทำให้ได้สู้กับ Eira ที่ยังไงก็ต้องปกป้องเขตตัวเองให้ได้ ... ล่าสุด คือค่า favorability ที่ Yanu มีต่อ Eira เพิ่มขึ้นพรวดพราดมาถึง 35 แล้ว (หลังจากที่ขึ้นมาอย่างน่าสงสารทีละหนึ่งทีละหนึ่ง แต่พอ Eira โจมตี ขึ้นมา 6 บ้าง 7 บ้าง .... )

  ส่วนตัว สงสาร Eira ที่เสียใจ ผิดหวัง และก็เจ็บปวดที่ถึงอยู่ด้วยกัน เป็นคนรักกัน แต่คนที่ Yanu ตามหาอยู่ไม่ใช่ตัวเอง แต่ก็ชอบด้วยที่ Eira มองตัวเองในฐานะผู้ปกครองเขตก่อนคนรัก และก็มองว่าหน้าที่ดูแลทุกคนในเขตต้องมาก่อนความรัก ก็มาลุ้นว่า Eira จะทำอย่างไรต่อไปในการหาเงินและเอาชนะใจ Yanu

  .
  .

  ซึ่งตอนนี้รอ obsession tag เป็นจริงจากคุณพี่ Yanu เขาอยู่นะคะ พรุ่งนี้ตอนที่ 120 จะมาแล้ว จะได้ดูท่าทาง Yanu ชัดๆหลังจาก Eira ฟื้นจากการสู้กันเสียที

  ------
  เพิ่ม
  160721

  แต่ไม่รู้ควรจะบอกว่ายิ่งอ่านยิ่งดี หรือยิ่งอ่านยิ่งบ้าบอ เพราะคือ Eira เป็นตัวเอง บ้าเวทย์มนต์ ทำโน่นทำนี่ไปไม่ไปเอาใจ Yanu เหมือนค่า favorability เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเอาจริงเลี้ยงยากมาก เหมือนเป็นมังกรนรกก่อความเสียหาย เป็น living disaster อย่างที่ Eira พูดเลยแอบบ่นในใจ

  ตอนนี้ค่าขึ้นมาเป็น 40 กว่า พี่แกก็เดินตามไปเรื่อยๆ อีก Eira ไปไหนไปด้วย ยิ่งพอรู้ว่า Eira เป็นเจ้าของอาณาเขตก็มาสิงอยู่ที่ปราสาทด้วย จนคนรับใช้ในปราสาทเริ่มจะลือกันแล้วว่านี่คือ "คนรัก (?) ของลอร์ด" และพอเห็น Eira สนุกสนานกับการลงวงจรเวทย์มนต์ที่กำแพงเขต ความบ้าอยากต่อสู้ด้วยก็เพิ่มอีก สรุปค่า favorability เพิ่มสูงได้ แต่ Eira คงเงินหมดตัวตายก่อน มังกรสิ้นเปลืองทุกอย่างมาก

  .
  .

  ที่ขำมากก็คือ Yanu ก็รู้แกวความบ้ามังกรของเจ้าตัว ตอนที่สู้กัน Yanu ก็กระชากเสื้อตัวเองออกเห็นกล้ามเนื้อแน่นปึ๊กแล้ว Eira ก็เหยียดหยามใส่ Yanu ในใจว่าบ้าเหรอ ใครจะบ้าไปดูกล้ามเนื้อ แต่คือเกล็ดมังกรขึ้นค่ะ Eira ก็เลยเป็นบ้าไป แพ้ทางพุ่งไปหาเหมือนถูกสะกดจิต โอยย เค้ารู้ทางกันมากกก ขำความเพี้ยนคนคู่นี้มากกก


  050821
  ตอน 140

  คือว่าพอ Eira ไม่พยายามอะไรมาก เหมือนอีค่า favorability จะพุ่งสูงขึ้นไปทุกวัน หลังจากตอนสู้ก็สูงแล้ว วันก่อนน่ารักที่ Yanu ถามว่ากลับมาเดทด้วยกันใหม่ไหม เพราะคิดว่า Eira น่าจะเป็นคู่ตัวเอง Eira ก็บอกว่างั้นจูบรองเท้าก่อนไหม แต่สิ่งที่พี่มังกรทำก็คือจูบแล้วกัดรองเท้า คือว่านะคะ Yanu คะทางโน้นบอกว่า kiss my shoes นะคะ ไม่ใช่ chew my shoes ไม่ต้องเสนอให้เห็นถึงความแข็งแรงของขากรรไกรมังกรที่เคี้ยวรองเท้าหนังไปจนหลังเท้าโผล่มาก็ได้

  ล่าสุด พอ Yanu ไปล่าแมงมุมด้วย สงสารม้ามากที่ไม่ว่ากี่ครั้ง พอเจอทางลำบากที่ขี่ม้าต่อไม่ได้ก็จะถูกปล่อยเอาไว้ แถมงวดนี้ก็เหมือนเดิมที่ Yanu หิวแล้วคิดจะเอาม้ามาย่างกิินอีก เกิดเป็นม้าของ Eira มันช่างลำบาก

  แต่ประเด็นหลักก็คือ พอแมงมุมโผล่ Yanu กำลังจะชักดาบออกมา Eira ก็นิ่งไปก่อนจะเอามือปิดปากชื่นชมแล้วกรีดร้องออกมาว่า "น่ารักกกก" จน Yanu ชะงักแล้วหันมามองหน้า ทางนี้ก็รีบพูดอธิบายว่า "ไม่ใช่ว่าแมงมุมน่ารักนะ แต่เพราะสปีชีย์เดียวกันจากต่างถิ่นก็ลักษณะปลีกย่อยแตกต่างกัน เหมือนม้าที่ estate ตัวเองอยู่ที่หนาวเลยมีขนหนากว่าที่อื่น" ยิ่งพูดยิ่งเนิร์ดอธิบายความแตกต่างแมงมุมเหนือกับแมวมุมใต้อีกเป็นพารากราฟ โอ๊ยยยย 5555

  แต่พี่มังกรก็ยังอุตส่าห์ชมแบบนานๆ ที ว่าคนก็แตกต่างกัน และ Eira ที่มีรสนิยมแตกต่างก็น่ารักกว่าคนอื่นที่มีความชอบธรรมดา ..... แต่คือจริงๆ ก็คือ Eira แปลกนั่นเองงงง 555 คนอ่านแปลให้

  แต่นะ ถ้าไม่แปลกก็คงไม่บ้ามังกรรรร

  060821
  ตอน 141
  Eira ติดอยู่ในใยแมงมุม แล้วพอบอกให้ Yanu ช่วย นังมังกรก็บอกว่าเดี๋ยวก่อนกำลังดูอยู่ แล้วก็มีตัวเลือกโผล่มาในหน้าต่าง คือ
  1. นอนนิ่งๆ อยู่บนใยแมงมุม
  2. พยายามหลุดออกจากใยแมงมุม
  3. โกรธแล้วบอกให้ Yanu ช่วยออกไป 

  ซึ่งไม่ว่าจะเป็นตัวไหน ก็ไปจบที่ Bed Ending หมดเลย ไม่ใช่ Bad Ending นะคะ ทุกคน! Bed Ending ค่ะ!  Eira ที่เริ่มรู้ตัวแล้วก็พยายามดิ้นหลุด แต่ Yanu ก็ผลักมาติดใยแมงมุมอยู่ดี แล้วพอใช้เวทย์มนต์ช่วยจะออกไป คราวนี้ Yanu ก็เริ่มเปลี่ยนมือกับแขนเป็นเกล็ดมังกรเพื่อหลอกล่อต่อ บอก Eira ว่าถ้าตกลงเดทด้วยกันใหม่ เป็นของ Eira หมดเลย ด้วยความที่หลงกลมาหลายรอบ Eira ก็พยายามปิดตา เบือนหน้าหนี แต่คือ Yanu ก็เอาเกล็ดมังกรที่แขนส่งเสียงขูดกันหลอกต่อ 
  .
  .
  คือพี่แกทำทุกอย่างมาก แล้วพอบรรยายว่าเกล็ดที่แขนสวยมากเหมือนทับทิม แถมยังเอาเกล็ดมากรีดตัวให้ Eira เห็นความสามารถการฟื้นตัวของมังกรที่พอมีแผลก็หายทัันที ท่าทาง Eira ไม่รอดแน่นอน ก็ติดตาม Bed Ending วันจันทร์หน้าต่อไป 

  แต่คือ เป็นมังกรนรกที่ควบคุมจัดการยากมาก Eira ต้องเร่งกลับไปก่อนอีกทหารอีกเขตมาล่าแมงมุมไหมม นี่คือแผนการ stealth นะคะ จะมาหลุดก็เพราะ Yanu ไม่ได้!!!


  130821
  ตอน 146
  คือว่าพอไปขโมยแมงมุมมา ก็ต้องหาที่เลี้ยงแอบๆ ซึ่งก็คือห้องใต้ดินของปราสาทค่า ขำที่ Eira  คิดว่าแมงมุมน่ารักน่าเอ็นดู แล้วพอเอาออกมาจาก subspace ก็คือทุกคนตกใจค้างกันไป พวกอัศวิน กับทหารก็คว้าดาบออกมาจะฟันแมงมุมแล้ว ส่วนฝ่ายบริหารก็คือเตรียมวิ่งหนี ใครจะไปมีงานอดิเรกชื่นชมสัตว์ประหลาดทั้งหลายเหมือน Eira กัน

  ตอนนี้เขตที่เป็นตัวร้ายส่งตัวแทนมาหา แล้วพอ Eira จะเอาผ้าไหมที่ได้จากแมงมุมไปขายก็ถูกกดราคาอย่างหนัก เพราะฝ่ายนั้นคิดว่า Eira เป็นพ่อมดซื่อไม่รู้ราคาของ แต่ขอโทษนะคะ Eira เนี่ยยย money-conscious มาก ยิ่งมาอยู่เป็นลอร์ดของเขต รายได้ไม่มี รายรับหายนี่ เงินทองยิ่งเป็นความกังวลหนัก (ใช่ เลี้ยงมังกรนรก เปลืองมากทุกอย่างง!!) ก็เลยเนียนๆ ตอบกลับบอกว่ารู้วิธีย้อมผ้าไหม อยากได้สูตรไหม จิบชานิ่งๆไปด้วย สุดท้ายแล้ว ขายผ้าไหม ขายวิธีย้อมผ้าได้จาก 5 พัน ไปเป็น 5 หมื่น ขำมาก อย่าได้ดูถูกกันเชียววว!! 

  แอบดีใจแทนคนที่ดูแลงบเขตมาก ได้แมงมุมมาก็ดีใจแทบจะร้องไห้อยู่แล้ว โดยเฉพาะที่ต้องอยู่ในสภาพกังวลหนี้กลบเขตมาตลอด นี่เปลี่ยนจากแหล่งรายได้เป็นเม็ดเงินยิ่งน่าดีใจเข้าไปใหญ่ (:

  160821
  ตอน 147
  หลังจากที่ไปหลอกโก่งราคาทั้งผ้าไหมแมงมุม ทั้งวิธีย้อมสีฟ้า คราวนี้ Eira ก็เอาทั้งผ้าไหม ทั้งการย้อมสีหลากหลายไปให้พ่อค้าและโบสถ์อีก นี่ก็คืออีแคว้นนี้อยู่เบื้่องหลังการฆ่าครอบครัว Eira และตอนนี้ก็ได้เวลาจะโต้กลับแล้ว

  แต่ที่พีคต้องขอกรีดคือ พอตัวแทนเขตกลับมาอาละวาดใส่  Eira ก็ทำเป็นไม่รู้เรื่อง บอกว่ามีคนขโมยสูตรไป แล้วก็คือว่าห้องที่ใช้รับรองแขกงวดนี้ก็คือตรงชั้นโชว์ของ Eira ถ้ายังจำกันได้ มันคือคอลเลคชั่นลูกตาสัตว์ประหลาดที่เจ้าตัวสะสมมาด้วยความรัก (และเป็นเหตุผลที่ทั้งที่เป็นพ่อมดเขาวงกตที่เก่งแต่ไม่เคยมีเงินเหลือเก็บ) และพอตัวแทนเห็น ความอยากอาละวาดใส่ Eira ก็ลดลงไปทันที คือต้องบอกตัวเองไว้ว่านี่คือพ่อมดเขาวงกตที่ไม่ควรไปแตะ ยิ่งพอเห็น Eira มองคอลเล็คชั่นอย่างรักใคร่อ่อนโยนก็ยิ่งต้องคิดหนัก — คือถึงวันนี้ มันกลายเป็นของใช้ข่มขู่ฝ่ายตรงข้ามไปแล้ววว!!!

  แต่หนักสุด ก็คือ Eira ได้รับช่อดอกไม้จากมังกรนรกที่กะเดินหน้าจีบเต็มที่ ล่าสัตว์เอาเนื้อมาให้ไม่พอ ตอนนี้ลามไปถึงช่อดอกไม้แล้วจ๊ะ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะเรียกว่าช่อดอกไม้ดีไหม เพราะนัง Yanu เอาสัตว์ประหลาดมาผูกเป็นช่อให้ ถึงขั้นที่ Hera คนสนิทอีกคนของ Eira บอกว่าความเหมือนอย่างเดียวกับช่อดอกไม้ก็คือผูกเป็นช่อนั่นแหละ โอ๊ยย คือทั้งหนวด ทั้งลูกตา อวัยวะสืบพันธุ์ แถมตอน Eira ถือสัตว์ประหลาดก็ยังพยายามจะฉีดพิษใส่ Eira อีก คือต้องลูบแบบคงเวทย์มนต์ไว้ในมือ 

  แต่คือก็รู้ใจกันเนาะ นังมังกรรู้ความชอบ Eira ดีขนาดนี้ ตอนได้ของทุกคนกรีดร้องตกใจ แต่เจ้าตัวคือกระโดดใส่ เพราะไม่เคยคิดว่าจะได้เจอสัตว์หลายตัวที่นอกจากในหนังสือตำรา (...)

  ถึงกับอุทานมาว่า "นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ช่อดอกไม้แบบนี้" (?)

  เพี้ยนกันไป เพี้ยนกันไปให้สุดดดด!!!

  Yanu who attacks Eira with the 'monster bouquet' and Eira who is so happy receiving it?
  And the greatest part is that one of the monsters tries to inject Eira with nerve poison?
  And even Hera feels creepy knowing more about the bouquet?
  .
  .
  This means that Eira has no other options but to stay with this pervert dragon from hell too! They are for each other indeed (:

  And oh, it's so funny that Eira's display can be used for intimidating effect too! Still, I've got a feeling Kirkar is not that bad. If he's not involved in killing Eira's family, we could use him here in Solar? He seems capable?

  But Gretel surprises me again. He's so timid yet brave (:

  240821
  ตอน 153
  ฮือ ตอนใหม่วันนี้ ปลื้มใจกับความสำเร็จ Eira มาก เพราะว่าตอนนี้แม้หน้าหนาว เขตก็ยังติดต่อกับโลกภายนอกได้ ไม่ต้องอยู่อย่างอดยาก กระเบียดกระเสียรระวังอาหารหมด ของหมดแล้ว

  ที่สำคัญ ถุงอาหารที่แจกให้คนในแคว้นตอนงานเทศกาลก็อลังการต่างหาก เดิมทีมีแค่ของแห้งพอเป็นพิธี แต่นี่คือทั้งเนื้อแห้ง ฟืน ธัญพืช เกลือ เนื้อปลา (ที่เป็นของหายากในแคว้น) มาหมด ชอบที่แอบเนียนลบภาพไม่สนับสนุนศาสนาด้วยการมีดอกไม้สัญลักษณ์โบสถ์ทุุกหนทุกแห่งอีกต่างหาก ไม่นับการเชิญมานั่งกินซุปใส่เนื้อชิ้นใหญ่ในปราสาทอีก 

  เก่งปกครอง แก้ปัญหา หาเงินไม่พอ Eira ยังเก่งสร้างภาพลักษณ์ด้านบวกด้วย!! ปลื้มมาก ชอบอ่านนิยายสาย clan-building สร้างบ้านสร้างเมือง ฮืออ 

  แล้วพอออกมา สภาพสังคมก็เป็นก่อนและหลังมากๆ เพราะพอเริ่มค้าหินอ่อน ค้าผ้าไหมจากแมงมุม ก็เริ่มมีการสร้างงาน แล้วตอนที่สั่งของมาเป็นเสบียงตุนหน้าหนาวจำนวนมากก็มีพ่อค้าไหลเข้ามามาเขตอีก 

  แต่คือทำไม Eira ยังทำงานหนักจนตาเป็นสายเลือดอยู่ล่ะ??

  ส่วนมังกรนรก? สรุปว่าเป็นคนรัก แค่ขอเป็นคนรักแบบลับๆ ก็ไม่เข้าใจว่าลับตรงไหน เพราะคนทั้งปราสาทเข้าใจว่าเป็นคนรักของลอร์ด แล้วเจ้าตัวก็ไม่เคยคิดจะปิดบังความสัมพันธ์เลย  ไปเที่ยวตลาดด้วยกันป้อนเนื้อย่างเสียบไม้ไม่พอ ยังหั่นผลไม้เป็นชิ้นใส่ปากตัวเองแล้วมาป้อน (จูบ) เนี่ยนะคะ แต่เอาเถอะ มังกรเป็นสัตว์เข้าใจยาก ถ้า Yanu บอกว่าเป็น secret affair ต่อให้ทั้งโลกหล้ารู้กันหมด มันก็ secret affair เนอะ

  Wow, I really like this chapter! It's all for Eira's achievement!!

  Eira who makes Solar remain connected to the the world even in the mid winter and Eira who makes Solar richer and richer is so capable! And Eira who knows how to promote the good image of the new lord is even more amazing!

  Wow, look at the kind of supplies before and after! Now, everything is so abundant! I can't help not screaming happily!

  But please why we still see Eira with bloodshot eyes from overwork still TT?

  But aww, a secret affair is a secret affair when we think (Yanu thinks) it's a secret affair, right? Even if the whole wide world about this relationship!

  300821
  ตอน 157
  ขำดีที่พอบอกว่าจะบุกอีแคว้นตัวร้ายไปช่วยคน เหล่าขุนนางก็อึกอักอึกอัก ไม่กล้าให้ Eira สายเลือดลอร์ดที่เหลืออยู่คนเดียวไป แล้วคนสนิท Eira ก็พูดออกมาว่า "เราต้องเชื่อมั่นในตัวพ่อมดจากเขาวงกตนะ" แต่สายตาคือจับจ้องไปที่มังกรข้างหลัง .... 

  ก็คือว่าตอนนี้ไม่กลัวมังกรกันแล้ว รู้ว่าถ้ามีมังกรแข็งแกร่งทำลายล้างโลกอยู่กับตัว ทำอะไรก็ทำได้แน่นอน บุกแคว้นใหญ่ก็นี้ก็ทำได้เนาะ (:

  แล้วเพื่อไปช่วยคนในเวลาจำกัด Yanu ก็เลยอุ้ม Eira วิ่งข้ามภูเขา ก็คือพฤติกรรมเหมือนเดิม แต่คราวนี้ระยะทางไกลกว่าเดิม แถมพอเข้าหน้าหนาวจัด Eira จะแข็งตายเอา เผอิญเจอรถม้า (หรือเกวียน? บรรยายไม่ชัด) อยู่ก็เลยเอา Eira ยัดเข้าไปข้างใน แล้วตัวเองลากรถม้าวิ่ง ... เร็วและไม่หนาว แต่ว่าพะอืดพะอมมาก ตอนนี้คือต้องลงมนต์ป้องกันทั้งรถม้าทั้งตัว Eira แล้ว!

  310821
  ตอน 158
  จริงๆ สองคนนี้เป็นคู่นรกมากกก ตอนบุกไปช่วยคนสนิทอีกคนที่คุกใต้ดิน Yanu ก็ไปโจมตีปราสาทลอร์ดของแคว้นด้วยความรุนแรงขนาดแผ่นดินไหว และพอ Eira ที่คิดว่าจะบุกไปเงียบๆ พอชิงตัวคนได้เลยก็เลยใช้เวทย์มนต์เอาหินก้อนใหญ่จากซากถล่ม Yanu ไปโจมตีปราสาทก่อนหนีด้วยทั้งที่ไม่รู้เรื่อง+ตกกระไดพลอยโจนเหมือนกัน 

  คือ Eira คะ ถ้าจะช่วยทำลายกันขนาดนี้ 

  แต่ที่ขำคือ กลับมาที่ปราสาทแล้วพอเล่าให้เหล่า vassals คนสนิทฟัง คนที่เป็นนักรบรับจ้างก็ตื่นเต้นมากว่าเสียดายที่ไม่ได้อยู่ด้วย 

  130921
  ตอน 167
  ไม่มีใครเก่งการตลาด ประชาสัมพันธ์ และการสร้างภาพไปกว่า Eira อีกแล้ววว ตอนก่อนๆ ก็คือว่า เพราะว่า Bloom อัศวินคนสนิทถูกรื้อเรื่องในอดีตที่เคยเป็นทาสหลบหนีมา Eira ก็เลยให้ไปสู้กับทัพศัตรูกว่าห้าพันด้วยตัวคนเดียว ถึงจะฟังดูโหดร้าย แต่ก็คือว่า ยืนสู้ในทางแคบ ศัตรูบุกมาได้ไม่กี่คน และที่สำคัญ ก็คือว่า Eira เองก็แอบช่วยอยู่ข้างหลังด้วย ทั้งคอยใช้เวทย์มนต์ช่วยฮีล ทั้งให้ Yanu ช่วยกำจัดศัตรู 

  ดังนั้น การอิงเรื่องตามตำนานศาสนาว่าอัศวินตัวเองเป็นเหมือนกับนักบุญในอดีตที่ปกป้องแคว้นไว้ได้ก็ไปได้สวย ยิ่งมีย้ำด้วยการเอาเสื้อคลุมเลือดท่วมจากการรบไปวางคู่กับรูปแกะน้ำแข็ง ตั้งชื่อถนนจากตรงที่สู้ว่า Bloom Road อีก เรตติ้งประชาชนก็เพิ่มถล่มทลายย

  แต่คืิอว่านะคะ D-Day ก็ยังไม่หมดไปสักที เพราะว่าสุดท้ายน่าจะมาจากมังกรอีกตัว .... แล้วเรื่องของเรื่องก็คือนังมังกรนรกไม่คิดที่จะบอกว่ามีมังกรอีกตัว เพราะรู้ว่า Eira บ้ามังกร กลัวจะไปบ้ามังกรอีกตัวแทนตัวเอง เอ่ออ คืออ ... ถึงขั้นต้องให้ Eira สาบานด้วยแคว้นก่อนว่าจะมีมังกรแค่ Yanu เพียงตัวเดียว เอาเข้าไปเนาะ! 

  Awww, the return for the struggling Bloom and Eira is so rewarding! But that's also Eira is too good at marketing (or scamming?) as now we have Bloom's statue at the square and Bloom Road (: So in love with how Eira came up with all wickedly good propaganda plans! And can't wait till the day no resentment from the church is seen!

  So, by now as Solar is safe from Yanu and Soblatz, the threat for D-Day comes from another dragon? But aww, the reason Yanu keeps the secret about that dragon is his jealousy? Ahaha, this dragon is really something! I wonder if the second dragon is outside when Yanu is with Eira then?

  Still, Eira who is in deep thought gets stripped naked by Yanu??? Oh!!!

  200921
  ตอน 172
  ขำมากที่พอไปถามคำถามเรื่องมังกรและบีส  Yanu ก็บอกให้ stripe tease แลกหนึ่งชิ้นหนึ่งคำถาม ซึ่งเพราะอยู่กลางหน้าหนาวก็ถามได้เยอะชัวร์ ทั้งถุงมือ ผ้าพันคอ ถุงเท้าอีก แถมพอ Yanu บอกให้เดินไปใกล้ๆ ก็โต้ไปว่าหนึ่งก้าวหนึ่งคำถาม คู่นี้ช่างสมกันเหลือเกินน 555 โอ๊ยยยย ....

  220921
  ตอน 174
  ตอนก่อน Yanu ขุดหลุมลึกหน้าปราสาท จับใจความได้กำลังตีตราแสดงความเป็นเจ้าของอยู่ พอหน้าต่างแจ้งขึ้นมาว่า มังกรกำลัง take root อยู่ Eira ก็ถามตัวเองในใจว่านี่มังกรหรือว่าต้นไม้ แต่ที่น่ารักก็คือแจ้งเตือนว่ามีค่าบัฟให้ Yanu เวลาสู้เหมือนกันนน 

  กับที่น่ารักที่สุดตอนนี้ก็คือ Eira ดู Yanu อาบน้ำในอ่าง แล้ว ดำลงไปใต้น้ำนานแบบที่ถ้าเป็นคนธรรมดาทำก็คงขาดอากาศหายใจไปแล้ว พอหัวเราะแล้ว Yanu ที่อยู่ใต้น้ำได้ยินก็ขึ้นมา สองคนมีโมเมนต์สวีทหวาน แล้ว Eira ก็พูดขึ้นมาว่า เอาจริง  ถึงจะเป็นมนุษย์ ไม่ใช่มังกร ตัว Yanu ก็ดูดีอย่างที่เป็นอยู่นะ เป็นการสารภาพรักที่ตรงไปตรงมาและจริงใจมากเลย ฮือ  

  แต่คือหลังจากนั้น ความบ้าทดลองของ Eira ที่ได้แงะอิฐในปราสาทมาทดลองได้เสียทีก็ออกฤทธิ์ ไม่กินไม่นอนอีกแล้วววว

  051021
  ตอน 183
  ได้ข้ารับใช้คนสุดท้ายมาแล้วว กรี๊ดด ดีใจจ ต่อไปกิจกรรมทางศาสนาน่าจะง่ายขึ้นกับไม่มีใครมาขัดขวางการบริหารแคว้นของ Eira แล้วไหม ตัวนักบวชตัวร้ายก็ถูกกำจัดออกไปแล้วว

  น่ารักที่พอ Eira บอกว่าจะขอทดลอง มังกรที่กำลังหลับก็ถอดเสื้อให้ทันที แล้วบอกว่าจะตัดท้องใช่ไหม พอปฎิเสธว่าไหม ก็ทำท่าเสียใจ แล้วเอามือ Eira มาวางบนอกตัวเองบอกให้ตี คือว่าอย่าไปคิดว่าการทดลองของ Eira มันคือนักวิทยาศาสตร์บ้าคลั่งได้ไหม Eira จะผ่าท้องมังกรคนรักตัวเองได้ไง อย่างที่ Eira บอกว่า เหมือนที่ Yanu มองว่า Eira ท่ามกลางมนุษย์คนอื่นมีความหมายกับตัวเอง Eira ก็มองว่า Yanu ท่ามกลางหมู่มังกรมีความหมายกับตัวเองเหมือนกัน

  ((แต่ก็มีคนคอมเมนต์มาอยู่ ถ้าเป็นมังกรอื่นก็ไม่แน่เหรอ?? แบบเจอบนถนนจับผ่าท้องทดลองเนี่ยย??))

  จริงๆ Eira อยากทดลองเวทย์หลบเลี่ยงมังกร แต่พอไปแล้วหา Eira ไม่เจอ สิ่งที่ Yanu ทำก็คือขุดดินมาเตรียมก่อแผ่นดินถล่มค่ะ คืออะไร? หา Eira ไม่เจอก็ให้ Eira ออกมาหาตัวเองเหรออ ฮืออ โหดมาก ตอนอ่านก็กลัวมังกรบ้าที่ควบคุมไม่ได้ทำลายเหมืองหินอยู่ด้วย ยิ่งเอาแน่เอานอนไม่ได้อยู่ แต่คือเหมือน Yanu กลัวความรู้สึกเวลาที่หาคู่ตัวเองไม่เจออย่างที่เคยเป็นมา

  ปล. ค่าอัพเกรด Yanu เพิ่งถึงไป 19% เอง ขนาดนอนเร่งแล้วนะเนี่ยยย!!!

  Oh, I read this episode with an anxious mind in case Yanu's unpredictability makes him destroy the quarry! And the tamed dragon decided to only destroy the twitch? Must be such a grand development already (: Still, it's so obvious Yanu feels furious when he can't find Eira. The long fear of not finding his mate is ringing true here!

  But aww, the way to dig Eira out by attempting landslide??

  But, oh it's good to see Yanu becomes a unique dragon in Eira's eyes .... even though this is a strange dragon who links every experiment to roleplaying in bed (:

  And yes, Eira, [Congratulations on recruiting the last vassal! XD] !!! It's so amazing to see how Act's favourability rises this much too (:

  Ps. Love thisss!!
  "Just as Yanu regards Eira among humans as meaningful, Eira also regards Yanu among dragons as meaningful."

  061021
  ตอน 184
  พอทดลอง stealth magic กัน ค่า favourability ก็เพิ่มขึ้นมาเริื่อยๆ จนครบ 100 เต็มแล้ว!!!! โดย Yanu สรุปให้ตัวเองและ Eira ฟังว่าเพราะว่าตัว Eira ใช้ stealth magic และที่เขาวงกตก็ใช้ stealth magic ก็เลยเป็นเหตุให้หา Eira ไม่เคยเจอ ตอนนี้ความอินมังกรเต็มที่มาก ถึงขนาดกินกระดุมเสื้อ Eira ไปด้วยแล้ว ความหมกมุ่นเป็นเจ้าของเกินร้อยมาก ครั้งที่แล้วที่กลืนตัวผู้ช่วย AI ของ Eira ไป จน Eira ต้องรีบไปล้วงคอช่วยออกมาก็เพราะความอยากได้ทั้งหมดที่เป็น Eira เหมือนกัน 

  น่ารักดีไหม ที่ มีข้อสรุปด้วยว่า ถ้าเกิดวันนึง Eira หายไป ถ้าถล่มแคว้น เดี๋ยว Eira ก็ต้องออกมาเอง .... ก็เป็นความน่ารักแบบมังกรนรกเท่านั้นที่คิดได้+ทำได้นะคะ

  ตัดกลับมาที่เหล่าคนสนิท ที่หัวหน้าอย่าง Jinas จิบน้ำชาแพงระยับอย่างสบายใจ ตอนนี้ข้างนอกหิมะตกกระหน่ำแต่ก็ยังมองว่าสวยงามได้ เพราะว่าปลดหนี้ได้แล้ว แถมแคว้นก็ยังโตวันดีคืนด้วย ... ขำที่บอกว่าเข้าใจว่าทำไม Gretel ข้ารับใช้อีกคนถึงชื่นชม Eira ได้อย่างมาก เพราะว่าตัว Eira ดีจริงๆ แม้ว่าจะมีข้อเสียคือบ้าเหล่า magical beasts (ซึ่งถ้าเจ้าตัวมาได้ยิน ก็คงโวยวายแก้ตัววว)  

  Oh, this is a dragon who comes to the solution/ conclusion that he can just hold Solar hostage to make sure that Eira will always stay with him!??? And now the mystery solved with stealth magic experiment when labyrinth can indeed hides Eira's presence away! Oh, now the favourability has reached perfect 100 too! What a wonderful day it is! Even we have Yanu swallowing the silver button in greed and possessiveness in the background (:

  And wow, it's good to see from the vassals' viewpoint! And Jinas can now sip expensive tea leisurely even with such dark and gloomy blizzard outside (: ? It's funny to see how Jinas thinks, especially how strange obsession with magical beasts becomes Eira's downside in Jinas's eyes!

  Last, Act in the castle! Wow! This is an emergency meeting to welcome Act and to prepare for the D-Day!    

  201021
  ตอน 194
  คิดว่าตอนจบน่าจะมาเร็วๆ นี้แน่เลยย ฮือ เพราะก่อนหน้า เรื่องเริ่มคลี่คลายไปทีละอย่างแล้ว สรุปว่าที่ปราสาทแข็งแกร่ง และแคว้นอื่นๆ พยายามเข้ามามีอิทธิพลใน Solar ก็เพราะ mana stone ของมังกรที่ถูกฝังอยู่ใต้ปราสาท ....

  เอาจริิง มังกรนรกก็ยังเป็นมังกรนรกอยู่วันยังค่ำ เรื่องมีอยู่ว่าเพราะ Eira สามารถที่จะจับคู่กับมังกรตัวไหนก็ได้ทุกตัว Yanu ก็เลยกำจัดคู่แข่งโดยการฆ่าทิ้งแล้วฝัง mana stone ไว้ใต้ปราสาทกันลืม (เพราะว่าเป็นสิ่งปลูกสร้างใหญ่เห็นชัด) แล้วก็ดันลืมจริงๆ เป็นต้นเหตุของปัญหาทั้งมวลค่ะ สรุปว่ามี mana stone 32 ชิ้่นก็คิือฆ่ามังกรอื่นๆ ไปแล้ว 32 ตัว ..... ซึ่งในคอมเมนต์ก็กรีดร้องว่า นัง Yanu ทำลายโอกาสสร้างฮาเร็มเป็น 33 ต่อ 1 ของ Eira ไปกันนะ

  แต่ก็คือเพราะกอง mana stone ของมังกรเนี่ยแหละที่ทำให้ปราสาทแข็งแกร่งไร้เทียมทานด้วยเหมือนกัน แต่ตอนนี้ปัญหาจะกำลังมา เพราะมังกรอีกตัวที่อยู่ใน Soblatz น่าจะมาแก้แค้น Yanu เร็วๆ นี้

  แต่ขอบคุณมากที่พอผ่านทุกอย่างมา การเตรียมตัวรองรับการบุกของมังกร (วัน D-Day ปริศนา) ตั้งแต่ต้นถูกเตรียมไว้อย่างดีแล้ว และก็ไม่มีใครมาขัดขวางกระบวนการอพยพของชาวเมืองแล้วด้วย การลงทุนลงแรงของ Eira ออกดอกออกผลแล้ว 

  ไม่นับว่าที่ผ่านมา ค่าความชอบของ Yanu ต่อ Eira ก็เต็มร้อยแล้วเหมือนกันค่ะ 

  เหลือสู้กับมังกรสินะ 

  Awwww, why I feel like the story will soon be over TT? No, I want to see Eira and his hell-sent dragon every Monday to Friday still please TT!!!

  But awww, it's so great to see how deep the trust for Eira is now engraved in the villagers' minds TT When reading this episode, I feel everything Eira and Solar have experienced make them the better lord and the better estate as today. And each and every problem Eira has to painstaking solve helps prepare for this D-Day as well.

  Awww, let Solar be safe and prosper afterward then (:

  Now how to fight with the angered dragon?

  211021
  ตอน 195
  มาถึงตอน 195 แล้วเหรอเนี่ย

  ชอบที่พอ Eira ไม่สบายเพราะไปจับความรู้สึกมังกรอีกตัว Yanu ก็เข้ามาดูแลใส่ใจ จริงจัง ขนาดความคิดของ Yanu ที่จับได้ยังเป็นว่าไม่สบายตรงไหน เป็นอย่างไรบ้าง ตัวเองไม่เข้าใจว่ามนุษย์มีอาการป่วยอย่างไร ควรตามหมอหรือว่าตามหัวหน้า vassal มาหรือเปล่า ... ในแง่ที่กว่าจะมาถึงวันนี้นังมังกรนรกมาไกลมากกก

  แต่คือขำที่พอ Eira กำลังคลื่นไส้พะอืมพะอม Yanu ที่เรียกคนใช้ให้เอาชาร้อนมาให้จิบ ก็ถามว่าอยากกินอะไรไหม วัวนึ่งหรือหมูป่าย่างง .... คือ Yanu ก็ยังเอามาตรฐานมังกรมาจับกับมนุษย์เนาะ ถึงขั้นที่ Eira คิดในใจว่า Yanu มนุษย์ปกติไม่กินเนื้อแบบนี้หลังอ้วกเสร็จหรอกนะ 
   
  Wow, it’s so priceless to see what Yanu is thinking! All the worries and concerns for Eira are there! Yanu’s come so far when we think that he’s not so different from Hexa (maybe with less hatred and revenge) from the beginning. But it’s so cute that a dragon is always a dragon, and he’s offering tough meat for Eira to heal well? Unique in his own way still (:

  And oh, seeing Eira wrap himself with as thick cloth as possible is so hilarious, as it’s feeling like he arms himself for the battle. I want to see Eira and Yanu play around and flirt happily after this D-Day is over too.

  But aww, don’t end soon please TT


  271021
  ตอน 198-9
  ชอบที่ Yanu บอก Eira ว่าถึงแม้มีมังกรตัวอื่นก็อย่าไปมองที่มังกรตัวอื่นนะ กับ Eira กำลังจะทดลองเอา Yanu ใส่ subspace แล้ว เป็นทั้งการตอบสนองความอยากรู้ของ Eira แล้วก็เป็นวิธีซ่อน Yanu แบบมีประสิทธิภาพเนาะ นับว่ายิ่งปืนนัดเดียวได้นกสองตัวดีไหม (: 

  281021
  ตอน 200

  อ่านกันมา 200 ตอนแล้วเหรอ ไม่มีวันไหนไม่สนุกเลย สรุปว่าขำที่ Eira เชื่ออยู่แล้วว่าสามารถเอาบีสต์ใส่ subspace ได้ แต่จริงๆ สิ่งที่อยากรู้ก็คือว่า มังกร (Yanu นั่นเอง ก็มีกันอยู่ตัวเดียว) ที่อยู่จับเข้าไปอยู่ข้างในรู้สึกอย่างไรต่างหาก สรุปว่าถึงจะอยู่ในช่วงหน้าสิ่วหน้าขวาน Eira ก็อดทดลองไม่ได้เนาะ ฆ่ามังกรที่มาบุกวิธีนี้ไปได้ 3 ตัวแล้วจ้าา

  ตอนนี้ไม่ได้อยากทดลอง สังเกตการณ์มังกรตัวอื่นแล้ว เพราะว่ามี Yanu เป็นมังกรแค่ตัวเดียว ก็แอบสวีทในแบบสองคนนี้เนาะ


  _____________________________________
  ทวิตเตอร์ : @mgk993  #mereadingg

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in