เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บ้านและสวนPeach Phasakorn
เจาะลึกจุดเด่นทำเลทอง โครงการบ้านทาวน์โฮม บางบ่อ ในสมุทรปราการ
 • เราจะพาทุกคนมาเจาะลึกพื้นที่ ทำเล โครงการบ้านทาวน์โฮม บางบ่อ แต่ละโซนในจังหวัดสมุทรปราการกันดีกว่า ว่าแต่ละโซน แต่ละพื้นที่มีความโดดเด่น และมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง โดยเราทำการแบ่งโซนออกมาทั้งหมด 5 โซน ดังนี้ 


  โซนบางพลี-บางบ่อ

  ด้วยความที่โซนบางพลี-บางบ่อ เป็นโซนที่เต็มไปด้วยโรงงานอุตสาหกรรม และนิคมหลายแห่ง ทำให้โซนบางพลี-บางบ่อรายล้อมไปด้วยที่พักอาศัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โครงการบ้านทาวน์โฮม บางบ่อ บ้านทาวน์เฮาส์ บ้านแฝด หรือบ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ประชากร และพนักงานที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่โรงงานอุตสาหกรรม
  โซนสุขุมวิท-แพรกษา

  โซนสุขุมวิท-แพรกษา เป็นทำเลที่มีการขยายตัวทางด้านที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นทำเลที่มีแหล่งงานขนาดใหญ่ อย่าง นิคมอุตสาหกรรมเป็นหลัก นอกจากนี้ ยังเป็นพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยหน่วยงานราชการ สาธรณูปโภค และสาธารณูปการต่าง ๆ มากมาย โซนสุขุมวิท-แพรกษา จึงเป็นอีกทำเลที่มี โครงการบ้านทาวน์โฮม บางบ่อ บ้านเดี่ยว และบ้านแฝดหลายแห่งด้วยกัน ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่ตอบโจทย์ความต้องการของพนักงาน และบุคลากร


  โครงการ บ้านสมุทรปราการ พร้อมอยู่ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เริ่ม 2.89 ลบ.


  โซนเทพารักษ์

  โซนเทพารักษ์ เป็นพื้นที่ทำเลที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่เทพารักษ์เป็นทำเลศักยภาพที่มีการเชื่อมต่อของถนนสายสำคัญ อย่าง ถนนสุขุมวิท-ถนนเทพารักษ์ และถนนศรีนครินทร์ นอกจากนี้ เทพารักษ์ยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยแหล่งงานอุตสาหกรรมหลายแห่ง มีแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน และยังคงเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยอาหารการกินมากมาย 


  โซนบางนา-ตราด 

  เรียกได้ว่าโซนบางนา-ตราด เป็นโซนที่เติบโตสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับถนนสายสำคัญที่เชื่อมต่อกับกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง แถมยังเป็นทำเลที่เชื่อมกับเศรษฐกิจตะวันออกอีกด้วย จึงทำให้โซนบางนา-ตราด กลายเป็นทำเลที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และเป็นศูนย์กลางของแรงงานอย่างแท้จริง


  ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.nakornthong.co.th/ 


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in