เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
E-CALENDAR 2017Minimore Store
JANUARY
 • สวัสดีปีใหม่ 2017 :>

  minimore store มีของขวัญรับปีใหม่เล็กๆ น้อยๆ(แต่ตั้งใจทำมาก) มาฝากกัน เป็น e-calendar ปฏิทินที่นำรูปปก รูปประกอบ และ quote จากหนังสือของสำนักพิมพ์ SALMONBOOKS / BUNBOOKS / BANLUE BOOKS มาให้เลือกใช้กันได้ตามใจเลย

  จะโหลดมาเป็น wallpaper มือถือก็ดีจอคอมก็ได้ หรือจะปรินต์มาแปะโต๊ะทำงานก็เก๋กู้ด เริ่มกันที่เดือนมกราคมเดือนแห่งการเริ่มต้นปีใหม่

   

  SALMON BOOKS

  ปีใหม่ทั้งทีเราเลยอยากให้ทุกคนได้มีความสุขกันเยอะๆเลยหยิบเอาภาพปกของหนังสือที่จะเล่าถึงวิธีเข้าใจความสุขแบบง่ายๆ 'HOW HAPPINESS WORKS AND WHY WE BEHAVE THE WAY WE DO ความสุขทำงานยังไง' ที่มีหน้าอีโมติคอนหน้ายิ้มสีเหลืองสดวงใหญ่มาเรียกรอยยิ้มและความสุขให้ได้ยิ้มตามกัน:>

  (Download For Desktop Mobile )


   

  BUNBOOKS

  ของหวานสีสวยชวนหิวเหมาะกับการออกสตาร์ตให้ปี 2017นี้มีแต่ความหอมหวานเหมือนกับเค้กสีชมพูชวนน้ำลายสอเป็นเหตุผลให้เราเลือกรูปนี้จากบันทึกสูตรเด็ดหลากเมนูในเทศกาลต่างๆตลอดทั้งปีอย่าง 'GREAT FOOD GOOD FEST' มาให้ทุกคนนั่งหิวไปด้วยกัน

  (Download For Desktop Mobile)


  BANLUE BOOKS

  ภาพสองสาวนั่งจิบชาเขียวอุ่นๆ ในวันอากาศเย็นๆที่ญี่ปุ่น เหมาะเจาะมาเป็นปฏิทินสำหรับเดือนแห่งความสงบ สบายหลังการพักผ่อนยาวข้ามปีนี้มาจากเรื่องเล่าที่มีแรงบันดาลใจมาจากความทรงจำของหมีหมอกใน 'ON THIS DAY วันนี้ในครั้งนั้น : ญี่ปุ่นด้วยกัน'

  (Download For Desktop Mobile


  รอติดตามเก็บสะสมให้ครบทั้งชุดกันได้ทุกเดือนเลยนะจ๊ะ ;>

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
LenkKung EdPsy (@fb1521831914735)
หน่าล้ากกกกกก /calendar นะครับ