เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายจีนโบราณ ปกรณัมรักข้ามภพ

 • จู่ๆ เธอก็ทะลุมิติเข้ามาอยู่ในนิยายรักที่เคยอ่าน ❤
  แต่ไหนล่ะ…พระเอกแสนดี? 
  ทำไมนิสัยเขาถึงต่างจากในนิยายขนาดนี้กันเล่า?!! ?


  สวัสดีค่าาาา~ ขอบตาดำขอต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับนิยายโรแมนติกสดใส
  ด้วยเรื่อง ‘ปกรณัมรักข้ามภพ’ กันค่า
  บอกได้เลยว่านิยายเรื่องนี้จะทำให้คุณยิ้มไปกับความน่ารัก(?) ของนางเอกกับพระเอกค่า!

  สำหรับนิยายเรื่องนี้นั้น จะเน้นขายความฮา บ๊องๆของนางเอกที่ทะลุมิติเข้ามา
  กับความซึนเข้าขั้นร้ายกาจของพระเอกค่ะ!
  แ ต่ทำไมพระเอกนิยายเรื่องนี้ถึงนิสัยเสียตรงข้ามกับนิยายที่นางเอกอ่านกันล่ะ?

  ?เราจะพาทุกคนไปอ่านกันเล้ย!! ?

  ? เรื่องเริ่มที่ ‘ฉู่เหลียน’ นางเอกของเรื่องทะลุมิติเข้ามาในนิยายจีนโบราณที่ตัวเองเคยอ่าน ซึ่งนางเอกก็ไม่ได้เศร้าใจอัลไลเล้ยยย~ เพราะว่านางฟินมากกกแล้วก็มโนถึงพระเอกสุดหล่อ แสนดี สุภาพบุรุษ ว่าที่สามีนางจ้า แต่พอเจอพระเอกตัวจริงแล้ว ภาพที่นางเคยคิดไว้สลายหายไปโหมะเลยค่า! เพราะว่าพระเอกนิยายคนนี้ นิสัยตรงข้ามหมด แบบว่าแบดบอยเข้าขั้นมาก ?!!

  ? แล้วนางเอกดันทะลุเข้ามาในวันร่วมหอด้วยนะ เรียกได้ว่าเจอหน้ากันครั้งแรกก็คือพระเอกก็เกลียดนางเอกอย่างไร้เหตุผลเลย นางเอกก็เศร้ามาก ทำไมตัวเองต้องมาเจออะไรแบบนี้นะ?
  แต่ว่านางเอกก็เริ่มทำใจ แล้วก็เริ่มปลงกับสามีตัวเอง คิดในแง่ดีว่าอย่างน้อยตัวเองก็ยังอยู่ในตระกูลขุนนางที่ร่ำรวย ได้เป็นฮูหยินอย่างสุขสบาย กะอีแค่ทนสามีรว้ายๆหน่อยจะเป็นไรไป!

  ? หลังจากนั้นนางก็เริ่มเมินพระเอกจ้า พระเอกพูดอะไร ทำอะไรไม่ดี นางก็ยิ้มรับอย่างเดียว จนพระเอกสงสัยว่านางเอกจะมาไม้ไหน เพราะแท้จริงแล้วนั้น! พระเอกก็มาเกิดใหม่เหมือนกันจ้า!!! ?

  ? งงล่ะสิ5555 คือเรื่องของเรื่อง ในนิยายดั้งเดิม พระเอกรักนางเอกสุดหัวใจ แต่ว่านางเอกดันไม่รักดี ทรยศพระเอก จนพระเอกตาย! พอพระเอกมาเกิดใหม่ (ในช่วงที่ฉู่เหลียนทะลุมาในนิยาย) ก็เลยเกลียดนางเอกไปเลย! สาเหตุก็เป็นเช่นนี้แล

  ? พระเอกก็เลยสงสัยว่าทำไมนางเอกเปลี่ยนไป มีลูกไม้อะไรหรือเปล่า? แถมชาตินี้นางเอกก็ไม่ได้แกล้งสนใจพระเอกเหมือนแต่ก่อน วันๆนางเอกเอาแต่ยิ้ม เขาร้ายใส่นางเอก นางก็ตอบสุภาพกลับ 55555 เล่นเอางง! งงไปหมด

  ? นางเอกนางก็ตล๊กกก ด้วยความอาหารในยุคนี้ไม่ถูกปาก นางก็เลยทำอาหารในยุคปัจจุบันกิน กลายเป็นว่าคนในจวน งง อีกแล้ว ฮูหยินเป็นไหร๊ ทำไมทำอะไรแปลกๆ แต่พอได้กินก็ตะลึงไปกับอาหารของนางเอก เพราะมันอร่อยมากกก! นี่แค่ฉากนึงนะคะ สนุกมั่กๆ

  ? ถ้าอยากรู้ว่าพระเอกเรื่องนี้จะลงเอยกับนางเอกยังไงต่อต้องไปตามอ่านกันแน้วว
  แอดบอกได้เลยว่าเรื่องนี้สมควรค่าแก่การอ่านมากถึงมากที่สุด ! 

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in