เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายแปล ชะตาแค้นเคียงคู่จอมนาง • สองใบหน้าที่เหมือนกันทุกส่วน
  สู่วังวนความแค้นและการแย่งชิง ท้ายที่สุดใครคือผู้ถือครองทุกสิ่ง?  ? พบกับนิยายแนววังหลวง ทวงแค้นเดือด และแย่งชิงของคู่ฝาแฝด ที่ชะตาชีวิตถูกลิขิตให้ต่างกันอย่างสิ้นเชิง “ชะตาแค้นเคียงคู่จอมนาง” นิยายใหม่ที่ขอบตาดำอ่านแล้วมันขึ้น มันจึ้ง คันปากอยากขายให้ลูกเพจ ?


  ? เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของฝาแฝด “เฟิ่งสือจิ่น” และ “เฟิ่งสือหนิง” โดยนางเอกก็คือ เฟิ่งสือจิ่น สาวแกร่งผู้ขึ้นไปฝึกวิชาบนภูเขา พบรักองค์ชายสี่ “ซูกู้เหยียน”

  ? พอนางลงจากเขามา ก็งงตาแตก เพราะดันถูกพี่สาวเฟิ่งสือหนิงสวมรอย คาบคนรักไปไปแด๊ก แต่งงานต่อหน้าต่อตากันไปเลยจ้า มองเห็นเธอกับเขายืนข้างกัน เจ็บแทบขาดใจT-T

  ?เท่านั้นไม่พอ พี่สาวตัวดียังจะมาบังคับจับนางกรอกยาพิษเพื่อลืมเขาอีก! “จวินเชียนจี้” อาจารย์ที่สั่งสอนวิชาให้นางเอกจึงมารับนางไปบนเขา และทุ่มเทรักษานางให้หายจากความทรมาน

  ?เมื่อนางฟื้นตื่นขึ้นมา ก็จำอะไรเกี่ยวกับซูกู้เหยียนไม่ได้สักกะติ๊ด นางได้ใช้ชีวิตบนเขาอย่างมีความสุข จนกระทั่งสามปีต่อมามีเหตุให้นางและอาจารย์ต้องลงเขาเพื่อไปรักษาอาการของสนมของฮ่องเต้

  ?จนได้มีโอกาสพบกับอดีตคนเคยรักอย่างองค์ชายสี่ และพี่สาวของตัวเอง จนนังพี่สาวระแวงไปเองว่านางเอกไม่ได้จำเสื่อม และกลับมาที่นี่เพื่อแก้แค้น แย่งชิงองค์ชายสี่กลับไป

  ?แล้วก็จะมีแนวเรื่องการรับมือจากกลุ่มผู้มุ่งร้ายต่างๆ จากในวังหลวง บางทีคิดว่าไม่น่าจะมี ก็ยังจะมี แอดก็เลย เอ้อ สนุกดีนะ

  ?แอดชอบตรงที่เรื่องนี้ไม่ใช่พล็อตเกิดใหม่ หรือย้อนเวลา แต่เป็นการแก้แค้นและรับมือจริงๆเลย รวมถึงมีเรื่องแพทย์ วรยุทธ์เข้ามาแทรกด้วย ทำให้เรื่องนี้น่าสนใจขึ้นไปอีก

  ? พร้อมลุ้นอย่างหนักหน่วงว่า ใครจะเป็นพระเอกกันแน่น้า ทั้งองค์ชายสี่ก็ดี อาจารย์จะมีลุ้นด้วยอ่ะป่าว แล้วแฝดคนไหนจะเป็นผู้ยืนอยู่เหนือกว่าอีกคน แอดบอกเลยว่าเด็ด ? มาลุ้นกันได้ใน “ชะตาแค้นเคียงคู่จอมนาง” ได้เลย


  นาทีนี้ลุ้นจนขอบตาดำไปหมดแล้วค่า
  อ่านเลย>  “ชะตาแค้นเคียงคู่จอมนาง”

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in