เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายวายแปล ใครจะทะลุมิติมาเป็นตัวร้ายได้ห่วยเท่าข้า!


 • เพื่อไม่เป็น “ตัวร้าย” ที่ตายอนาถตั้งแต่ต้นเรื่อง
  ผมจึงใช้ชีวิตใหม่อย่างจืดจาง
  แต่มันกลับไปสะดุดตา “พระเอก” เรื่องนี้เข้าอย่างจัง!  เอาล่ะค่ะ ถ้าใครชอบพระเอกสายหมาป่าห่มหนังแกะ (เทิร์นดาร์กเบาๆ) นายเอกทะลุมิติไปเป็นตัวร้ายสุดกระจอก ที่ในนิยายมีจุดจบ ‘ตาย’ ตั้งแต่ต้นเรื่อง นำทีมด้วยระบบสุดฮา ที่แอดขออวยยศให้เป็นนักตบมุกเบอร์หนึ่ง ก็ไม่ควรพลาดเรื่อง “ใครจะทะลุมิติมาเป็นตัวร้ายได้ห่วยเท่าข้า” อ่านวันนี้ที่ Dek-d ได้เลยค่า?


  ❗ทำไม ‘ตัวร้าย’ คนนี้ ในนิยายถึงได้มี ‘จุดจบดับอนาถ’ กันล่ะ? ❗


  ? ตามเนื้อเรื่องเดิม ตระกูลของตัวร้ายอย่าง “อ๋าวหราน” ถูกลอบฆ่าสังหารทั้งตระกูล เหลือรอดเพียงเขาคนเดียว ที่มีสภาพใกล้ตาย

  ? แต่ก็รอดมาได้ เพราะได้น้องสาวของพระเอกบ้านสกุลจิ่งที่เป็นตระกูลแพทย์ช่วยเหลือไว้ โบราณบอกไว้ว่าบุญคุณต้องทดแทน แต่เขากลับตอบแทนความหวังดีของตระกูลจิ่งด้วยการ ‘ทรยศ’ จนนำไปสู่…ความตาย!

  ? ไม่ต้องห่วง เพราะกรรมติดจรวด หลังจากนั้นตัวร้ายก็ตายไปด้วยผลกรรมที่ตัวเองก่อนั่นแหละจ้า!


  ? แต่เพื่อไม่ให้มีจุดจบเดิม อ๋าวหรานน้อยจึงคิดจะเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องใหม่ และตั้งใจจะใช้ชีวิตธรรมดาๆ ไม่หักหลังตระกูลพระเอกแล้ว?


  ? แอดขอตัดมาตอนที่อ๋าวหรานได้เข้ามาพักรักษาตัวอยู่ในตระกูลจิ่งเลยแล้วกัน โดยมี “จิ่งเซียง” น้องสาวพระเอกคอยดูแลประคบประหงมไม่ห่าง ทั้งคู่คุยถูกคอจนเป็นสหายสนิทกันเลยค่ะ //จริงๆ อ๋าวหรานก็มีแอบหวั่นไหวกับนางบ้างนะ อิอิ ?

  ? แต่ผ่านไปเดือนกว่าๆ พระเอกก็ยังไม่มีทีท่าโผล่มาสักที จนน้องแปลกใจ แต่หลังจากนั้นไม่นาน... “จิ่งฝาน” พระเอกของเรื่องก็ ‘ปรากฏตัว’ ค่ะ!!

  ? แถมเปิดตัวอลังการมากด้วย เพราะเจอหน้าอ๋าวหรานปุ๊บ ก็เขาไป ‘บีบคอ’ น้องปั๊บ! เอ๊ะ ยังไงงงง ทำไมพ่อนิสัยไม่อ่อนโยนเหมือนในนิยายล่ะ ?

  ? พอรู้ว่าอ๋าวหรานไม่ได้เป็นคนไม่ดี พระเอกก็เปลี่ยนกลับมาสุภาพ อ่อนโยน(?)เหมือนเดิม แต่ก็ยังคอยจับตามองอ๋าวหรานไม่ห่างเช่นกัน พออ๋าวหรานจะขอออกจากจวนพระเอกไปล้างแค้นให้ครอบครัว พระเอกก็ใช้ลูกไม้กักตัวน้องให้อยู่ตระกูลตัวเองเหมือนเดิม แล้วบอกจะช่วยเขาล้างแค้น งุ้ยยยย ?


  ?สำหรับเรื่องนี้จะเป็นเน้นเฉลยปมว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังการฆ่าล้างตระกูลอ๋าว กับปมของพระเอกว่าทำไมเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ในด้านของความรักจะค่อยๆ อัปสกิลความหวานขึ้นเรื่อยๆ แต่ต้องรอให้เขารับรู้วบ์หัวใจของตัวเองก่อนนะคะ?


  ฟินขนาดนี้ ต้องขอบตาดำอันอีกทีแล้วมั้ย ?
  ใครจะทะลุมิติมาเป็นตัวร้ายได้ห่วยเท่าข้า
  ไปตำกันเล้ยจ้า >ใครจะทะลุมิติมาเป็นตัวร้ายได้ห่วยเท่าข้า!

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in