เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิวนิยายแปลนักอ่าน ขอบตาดำ
รีวิวนิยายแปล พิชิตฝันเหยี่ยวั่งออนไลน์ • ‘เหยี่ยวั่ง’เกมเสมือนจริงที่ต่อให้เป็นอัมพาตก็เล่นได้!
  ชีวิตใหม่ของ‘ฉินโจ้ว’เด็กหนุ่มผู้พิการจึงเริ่มต้นขึ้น?


  บางทีขอบตาดำก็ฝันว่า “ถ้าเกิดมีเกมออนไลน์ที่สามารถเชื่อมต่อกับคลื่นสมองมนุษย์อย่างในการ์ตูนจะดีแค่ไหนนะ?” ถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆ ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นผู้เล่นมือโปรได้! ?
  ถึงแม้ว่าปัจจุบันเกมเสมือนจริงแบบนั้นอาจจะต้องรอนานสักหน่อย แต่ถ้าทุกคนอ่านนิยายเรื่อง “พิชิตฝันเหยี่ยวั่งออนไลน์” ก็ไม่ต้องจินตนาการกันอีกต่อไป! เพราะพระเอกเรื่องนี้ ถึงแม้จะเป็นอัมพาตแต่เขาก็สามารถกลายเป็นสุดยอดโปรเพลเยอร์ในเกมได้!?


  ⚡ทำไมจึงไม่ควรพลาด “พิชิตฝันเหยี่ยวั่งออนไลน์” ⚡

  ?’ฉินโจ้ว’ เด็กหนุ่มวัย 22 ปีผู้ที่ถูกทำให้พิการ จากการที่เขาไปชอบสาวคนเดียวกับลูกคนรวยนิสัยเสียคนหนึ่ง จนถูกเจ้านั่นกระทืบจนบาดเจ็บสาหัสถึงขนาดเป็นอัมพาต!

  ? ในช่วงที่ชีวิตของเขาตกต่ำจนถึงที่สุด เขาก็ได้พบกับ “เหยี่ยวั่ง” หรือแปลว่า “ใฝ่ฝัน” เกมออนไลน์เสมือนจริงที่สามารถเชื่อมต่อกับคลื่นสมองของผู้เล่นได้ ต่อให้เป็นอัมพาตหรือพิการก็สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาในโลกนี้ได้!

  ? อีกทั้งเขายังมี ‘หวังโหรว’ เธอเป็นดั่งแสงสว่างผู้จุดประกายฝันของเขา และเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาผู้งดงาม อ่อนหวาน ใจดีคอยสนับสนุนข้างๆ จนทำให้เขาสัญญากับตัวเองว่าหากเขาหายดีจะขอเธอเป็นแฟน และจะทำให้เธอมีความสุขตลอดไป!

  ? ภายในเกม เขาเริ่มใหม่ตั้งแต่ 0 แต่ด้วยหัวทางการค้าของเขา ทำให้เขาได้กลายเป็นสุดยอดพ่อค้าที่ทำเงินได้หลักล้าน!! จนขยายกิจการใหญ่โต จากคนจนสู่พ่อค้าผู้ร่ำรวย ไม่ใช่แค่ฝันอีกต่อไป!


  แอดขอบอกเลยว่าสายแฟนตาซี ฟาร์มของ
  เก็บเวลไม่ควรพลาด! ร่วมขอบตาดำพร้อมกันได้ที่
  อ่านเลย > พิชิตฝันเหยี่ยวั่งออนไลน์ ?

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in