เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
นิยายแก้แค้น/กลับมาเกิดใหม่kawebook.com
ชายาคนงามของท่านอ๋องจอมโหด [แปลจบแล้ว]
 • ชื่อเรื่อง : ชายาคนงามของท่านอ๋องจอมโหด [แปลจบแล้ว]
  เจ้าของลิขสิทธิ์ต้นฉบับ : 书海 (Shu Hai)
  ประพันธ์โดย : 狐狸小姝
  ลิขสิทธิ์ฉบับภาษาไทยถูกต้องโดย : Glory Forever Co.,LTD (สนพ.กวีบุ๊ค)
  แปลและเรียบเรียงโดย : หนูน้อยฉี

  คำโปรย

  เป็นว่าที่ฮองเฮาได้เพียงแค่พริบตา ‘ซูฉีฉี’ ก็ถูกปลดมาเป็นชายาในโรงซักล้างเสียแล้ว!

  เรื่องย่อ

  "ด้วยความงามที่เทียบไม่ได้กับน้องสาว ‘ซูฉีฉี’ จึงถูกราชโองการปลดออกจากตำแหน่งฮองเฮา และถูกส่งให้มาเป็นพระชายาของท่านอ๋องรอง ที่ทั้งโหดเหี้ยม เย็นชา แถมยังป่าเถื่อน
  แต่ในเมื่อนางมาถูกส่งมาถึงที่นี่แล้ว นางก็ต้องพยายามใช้ชีวิตที่นี่อย่างสงบที่สุด ถึงแม้ท่านอ๋องผู้นี้ จะให้เกียรตินางที่เป็นพระชายามาก จนถึงกับให้ไปเป็นสาวใช้ในโรงซักล้างก็เถอะ!

  เมื่อในชาตินี้นางมียศเป็นถึงพระชายาแต่กลับต้องถูกหยามเกียรติถึงเพียงนี้ ชาติหน้า นางจะไม่คาดหวังความรักใดๆ จากเขาอีก นางจะต้องรูปโฉมงามล้มปฐพี และจะไม่ให้ยอมใครมาหยามเกียรติได้อีกเป็นอันขาด!"

  รีวิวความสนุก ของพระชายาเกิดใหม่ และอ๋องที่ร้ายกว่าตัวร้าย!!

  หยิบนิยายแปลจีนจบแล้วมารีวิวบ้าง เป็นเรื่องเก่าที่ Kawebook ขอเอามาเล่าใหม่ เพราะสนุกและโหดสมชื่อกับ “ชายาคนงามของท่านอ๋องจอมโหด” จริงๆ! เป็นเรื่องราวของ “ซูฉีฉี” บุตรสาวคนโต ของฮูหยินเอกจวนอัครเสนาบดี ผู้เพียบพร้อม คู่หมั้นคู่หมายของฮ่องเต้องค์ต่อไป แม้ชาติตระกูลของนางจะสูงส่งเพียงใด แต่หน้าตาของนางกลับด้อยกว่าน้องสาวซึ่งเป็นลูกอนุ จึงถูกฮ่องเต้เขี่ยทิ้ง และให้นางแต่งงานกับท่านอ๋อง ผู้ซึ่งเป็นน้องชายที่ฮ่องเต้เกลียดแสนเกลียด ก่อนที่จะรับน้องสาวของนางเอกที่งามกว่ามาแต่งกับตัวเองแทน 

  นี่เหมือนเป็นการตบหน้าของท่านอ๋องอย่างรุนแรง ว่ากินของเหลือจากพี่ชาย เขาที่เดิมทีทั้งเย็นชาและโหดร้าย เมื่อรู้ความจริงเช่นนี้ก็พลอยเกลียดนางเอกไปด้วย เกลียดนางเอกขนาดไหน ก็ถึงขั้นส่งไปเป็นสาวใช้ในห้องซักล้างซึ่งมีสถานะต่ำสุดในจวนค่ะ! แต่นางเอกก็ไม่หวั่น นางมักจะใช้สมองและความสามารถเอาชีวิตรอดกลับมาได้ทุกครั้ง และใช้ความแสนดีเข้าข่มเสมอ ไม่เว้นแม้แต่พระเอกที่ร้ายกับนางมาตลอด ถูกลอบฆ่าหลายต่อหลายครั้ง ก็ได้นางเอกช่วยชีวิตมาตลอด 

  แต่แทนที่จะสำนึก... ไม่จ้า ทำตัวเหมือนหมาหยอกไก่ หลอกใช้นางเอกไปวันๆ นางเอกก็รู้นะ แต่ก็ยอม ทำใจแล้ว ชินแล้ว จนคนอ่านได้แต่ เห้อๆๆ ยาวไปจนถึงวินาทีสุดท้ายนางเอกตาย (ไม่สปอยนะคะว่าเพราะอะไร ฮี่ๆ) แล้วฟื้นตื่นขึ้นมาในร่างของคุณหนูโฉมสะคราญที่หลับไหลเป็นเจ้าหญิงนิทรามานาน ในแคว้นใหม่ ในสังคมที่หญิงเป็นใหญ่ ไม้เหมือนที่ที่จากมา นางจึงตั้งใจว่า นางจะไม่ขอกลับไปใช้ชีวิตดังเดิม จะกอบกู้เกียรติของนางคืนกลับมา 

  มันควรจจะสงบสุข แต่ว่า... อ๋องคนนั้นก็มาเจอเข้าและรู้ว่าคือนางเอก และเริ่มงอแง อยากให้นางกลับมาอยู่เคียงข้าง ซึ่งตรงนี้แหละค่ะ ทำให้ทุกคนเบ้ปากซ้ำแล้วซ้ำเล่า ถ้าหากอยากรู้ว่าบทต่อไปของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป พระเอกเลวจะได้รับบทเรียนหรือเปล่าน้า? ติดตามได้ใน “ชายาคนงามของท่านอ๋องจอมโหด” ได้เลยค่า  อ่านต่อได้ที่

  Kawebook  อ่านเลย

  Dek-d          อ่านเลย เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in