เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บันทึกความรู้สึกระหว่างอ่านคนชอบอ่าน
ครับผม คุณนาย (นิยายจีนแปล)
 • “หย่ากัน!”
  เฉินเซินหลับตา กำใบหย่าไว้แน่น ไม่ได้เงยหน้าขึ้นมองภรรยาแม้แต่น้อบ สุดท้ายก็เอ่ย
  “ถ้าที่ผมทำยังไม่ดีพอ แล้วคุณทนไม่ไหวจริงๆ ยังต้องการจะหย่ากัน ถ้าอย่างนั้นผมก็จะเคารพการตัดสินใจของคุณ” เฉินเซินคลายเนกไทออกก่อนมองเธอด้วยสายตาเรียบเฉย “แต่หมิงซู หลังหย่ากันแล้ว คุณคงไม่มีโอกาสได้เก็บสะสมพวกกระเป๋าหายากราคาแพงพวกนั้นอีก ไม่ได้นั่งเครื่องบินส่วนตัวไปดูแฟชั่นโชว์ถึงปารีส หรือประมูลไพลินปัทมาของศรีลังกาอีกแล้วนะ”
  “เดี๋ยวก่อน...” อาการหัวร้อนของจี้หมิงซูหายวับไปในพริบตา สิ่งที่หลงเหลืออยู่มีเพียงความรู้สึกว่าตัวเองนั้นเล่นใหญ่เกินไปแล้ว! “ลองมาคิดดู ที่ผ่านก็แค่สีสันในชีวิต ฉันว่าพอรับมือได้อยู่นะ”
  เฉินเซิน: ‘คุณนายบ้านนี้ เอาใจยากจริงๆ’

  888

  นางเอกเรื่องนี้มาแนวใหม่ ซื้อได้ด้วยเงินจริงๆ 555 นางเอกน่ารักมาก ยอมรับความเป็นนกคีรีบูนกรงทองตัวน้อย ขำตอนที่พระเอกคุยกับเพื่อนเรื่องง้อแฟน พระเอกซื้อเกาะให้ นางเอกดีใจมาก แต่แฟนเพื่อนถ้าได้รับของแพงจะรู้สึกว่าดูถูก แล้วพระเอกก็คิดว่าตัวเองโชคดีจริงๆที่มีแฟนแบบนางเอก

  บทสนทนาเรื่องนี้มันจะสะดุดๆ ให้ความรู้สึกเหมือนดูซิทคอม ช่วงแรกๆเลยรู้สึกติดๆขัดๆ แต่หลังจากอ่านไปซักพักก็ชินและรับอารมณ์ขันในเรื่องดีขึ้น

  พระเอกเรื่องนี้ หล่อ เก่ง รวย และรักนางเอกมากกกกกกก เพอร์เฟคข้้นสุด แต่จะมีติดอยู่นิดหน่อย คือที่มาที่ไปของความรักระหว่างพระเอกนางเอก อ่านตอนแรกคิดว่าจะมีบทประทับใจตอนเด็กที่ชักนำความรู้สึกแต่ก็ไม่เด่นชัดเท่าไร
   
  888

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in