เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
แนะนำ WEBTOONalf_yakusa
พี่นักเลงที่รัก - Antstudio/Ken ⭐⭐

 • เรื่อง : พี่นักเลงที่รัก 
  ผู้วาด/แต่ง : Antstudio/Ken
  สถานะ : จบ 
  Link : kakao webtoon

  ขายของ

  ชอบมากกกก เมื่อคืนกดเปย์อ่านจนจบเลย แงงงงงงงงง ??? ในเรื่องนายเอกแอบหลงรักเพื่อนตัวเองมา 7 ปี แต่รู้สึกว่าหมดหวังและเสียใจที่เพื่อนรู้ทุกอย่างในชีิวิตเขา แต่เขาไม่เคยรู้ทุกอย่างในชีวิตเพื่อน ไปไหนก็รู้สึกเป็นได้แค่ตัวแถมของเพื่อน ที่เป็นคนมีเพื่อนมาก แต่ตัวนายเอกเหมือนคนเข้าหาคนอื่นไม่ค่อยเป็น น้องมีปมเรื่องการต้องการเป็นที่ยอมรับเล็ก ๆ การอยากเป็นที่หนึ่งในชีวิตของใครบางคน เพื่อหาทางออกจากอารมณ์นั้น น้องก็เลยเล่นเกมออนไลน์เพื่อมีวงสังคมของตัวเอง แล้วก็ได้พบพี่มีแร ตัวฮีลลิงในเกมที่เล่นไม่ค่อยเป็นแต่น้องก็ให้ความช่วยเหลือจนสนิทกัน แล้วก็ในกิลด์มีการนัดมีตติ้ง มีแรที่ดูไม่ค่อยอยากมา ก็โดนบังคับให้มา น้องเลยบอกว่างั้นมาเจอกันก่อน ฝึกเจอคนอื่น 55555

  มีแรกลายเป็นชายหนุ่มที่ดูก็รู้ว่าเป็นนักเลง แต่ก็เป็นคนที่ในชีวิตไม่เคยมีเพื่อนสนิท ไม่เคยโดนมองอย่างเป็นมิตรด้วยรูปลักษณ์ภายนอก การเข้ามาของน้องนายเอกทำให้เขามีความสุข พบคนที่ไม่กลัวเขาและสนิทใจด้วยได้ แถมยังทำให้เขาได้เป็นเพื่อนกับคนในกิลด์ด้วย แถมยังแสนดีกับน้องมากกกกกกกกกก ที่เหลือไปอ่านต่อเองงงง สปอยเยอะแบ้วววววว

  แต่น่ารักมากเลยยยยยยยยยยยย เป็นความสัมพันธ์ที่ดี healthy มากกก ต่างคนต่างแคร์กัน ไม่ชอบใจก็บอกแบบตรง ๆ เพราะต่างก็มีเรื่องต้องปรับตัวเข้าหากัน แล้วก็คาเคาแปลเรื่องนี้ดีมากกกกกกก ประทับใจ เสียใจที่ยังมีม่านหมอกแห่งศีลธรรม (แต่มีคนคอมเม้นว่าของภาษาอังกฤษก็มี แง) จริง ๆ ชอบเรื่องปมในใจของทั้งสองคนมาก อยากให้ขยี้ แต่ก็โอเค เรามันซาดิสม์ชอบอ่านดราม่า 555555 แต่ใด ๆ มันดีมากจริง ๆ ขายมาก ๆๆๆๆๆๆๆ

  ปล. ขอโทษที่แคปหน้าเวบมา เสิชรูปไม่ได้เบยยยยย แง 

  เจอกันเรื่องหน้าค่ะ ✨

  20 ก.พ. 2022
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in