เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
เมื่อติ่งแปลw-an.
[Trans] ปี 2017 ความฝันและอนาคตใหม่ของ LDH
 • Translate from Japanese version
  https://www.ldh.co.jp/topics/information1610.php

  *ถ้ารู้สึกว่าตรงไหนแปลผิด ก็อปปี้ข้อความนั้นและคอมเมนต์ได้เลยนะคะไม่ต้องเกรงใจ ฐานแฟมิลี่ (แฟนคลับ) ของ LDH ในไทยกว้างขึ้นทุกวันไม่ว่าจะมาจาก EXILE, EXILE THE SECOND, EXILE TRIBE (3JSB, GENERATIONS), E-girls (Dream, Happiness, Flower) และอื่นๆ อีกมากมาย มาช่วยกันทำให้ทุกคนรวมถึงคนที่ไม่ใช่แฟมิลี่เข้าใจในแนวทางของ LDH ตั้งแต่ปี 2017 ไปด้วยกันนะคะ*


   ปี 2017 ความฝันและอนาคตใหม่ของ LDH 
  ~เพื่อสร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนต์ที่ทำให้ทุกคนร่วมสนุกได้มากขึ้น~

    
    ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของ LDH อย่างอบอุ่นเสมอมาครับ

    ตั้งแต่ปี 2017 LDH จะปรับเปลี่ยนโครงสร้างองค์กรเพื่อเดินหน้ามุ่งสู่ความฝันและอนาคตใหม่ จึงอยากแจ้งความคิดและโครงสร้างดังกล่าวให้ทุกท่านทราบ

    เมื่อผมออกจากการเป็นเพอร์ฟอร์มเมอร์ของ EXILE และได้มีประสบการณ์ต่างๆ ในฐานะโปรดิวเซอร์และประธานบริษัท ทำให้ในช่วงสองสามปีนี้ผมครุ่นคิดถึงความคิดนี้พร้อมกับขัดแย้งกับตัวเอง 
  ถึงอย่างนั้นสิ่งนี้ก็ยังคงเป็นคำตอบที่ได้จากการหันหน้าเข้าสู่ความรับผิดชอบและความมุ่งมั่นของผม

    ในที่สุด ตอนนี้ก็อยู่ในสภาพแวดล้อมที่สามารถทำให้เป็นจริงขึ้นมาได้แล้ว จึงขอประกาศให้ทราบครับ

    LDH คือเอนเตอร์เทนเมนต์ที่ก่อตั้งขึ้นจากธีม Love Dream Happiness

    ต่อจากนี้และตลอดไป เพื่อสร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนต์ที่น่าตกตะลึงให้ทุกท่านได้สนุกสนาน และเพื่อปรับปรุงแก้ไขปัญหาต่างๆ นานาที่เกิดจากการขยายขนาดของบริษัทให้ดีขึ้นอย่างถึงที่สุด จึงปรับเปลี่ยนรูปแบบโครงสร้างองค์กรของ LDH ใหม่อีกครั้ง

    ที่ผ่านมา บริษัทเน้นการทำกิจกรรมในประเทศเป็นหลักแต่ปัจจุบันเอนเตอร์เทนเมนต์จากทั่วโลกได้เข้ามาสู่ญี่ปุ่นหลากหลายรูปแบบและสนุกสนานกับสิ่งนั้นได้อย่างเรียลไทม์

    ด้วยสภาพแวดล้อมเช่นนี้ จึงมุ่งหวังที่จะทำให้ LDH เป็นบริษัทที่สร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนต์มาตรฐานระดับโลก

    พวกผมยังอ่อนประสบการณ์ แต่ก็มีความฝันว่าอยากทำให้บริษัทเป็นผู้ให้กำำำเนิดเอนเตอร์เทนเมนต์ที่สร้างความสนุกให้กับคนทั้งโลกได้เช่นเดียวกับ "ดิสนีย์" และ "ยูนิเวอร์แซล"

    บริษัทที่สร้างความสนุกให้ผู้คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลกได้นั้นพัฒนากิจการไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ดนตรี กีฬา ยิ่งไปกว่านั้นยังรวมไปถึงสวนสนุกที่สามารถสัมผัสถึงความรู้สึกระดับโลกได้ตลอดเวลา

    เพื่อให้การสร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนต์ของ LDH ก้าวสู่ระดับโลก จึงคิดที่จะมุ่งมั่นและท้าทายเพื่อพัฒนากิจการจากธุรกิจบันเทิงที่บริหารจัดการศิลปินและนักแสดงไปสู่ธุรกิจโกลบอลเอนเตอร์เทนเมนต์ที่ส่งเอนเตอร์เทนเมนต์ให้ผู้คนทั่วโลกได้สนุกสนาน

    ด้วยเหตุนี้จึงปฏิรูปองค์กรบริษัท LDH ทุกด้านและจัดรูปแบบโครงสร้างใหม่พร้อมเสริมความเข้มแข็งในการปฏิบัติงาน 2 ด้าน


    โครงสร้างใหม่อันดับแรกคือ
  "สร้างระบบการทำงานในการสร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนต์มาตรฐานระดับโลก"


    ท่ามกลางสภาพแวดล้อมปัจจุบันที่เอนเตอร์เทนเมนต์จากทั่วทั้งโลกหมุนเวียนไปโดยไม่ขึ้นอยู่กับพรมแดนและส่วนต่างของเวลา
  LDH จึงวางกลยุทธ์โดยตั้งฐานการทำกิจกรรมในทุกภูมิภาคทั่วโลกเพื่อขยายเครือข่ายในการสร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนต์  ฐานในญี่ปุ่น
    คือ LDH ในปัจจุบันซึ่งเปลี่ยนเป็น " LDH JAPAN"

  ฐานในอเมริกา "LDH USA"
    เมื่อ 2 ปีที่แล้วได้เปิด EXILE PROFESSIONAL GYM (EXPG) ที่นิวยอร์คและได้พัฒนาโปรเจ็ค "PROJECT TARO" ร่วมกับ avex เพื่อเทรนเด็กๆ ชาวญี่ปุ่นที่มุ่งหวังจะเป็นท็อปอาร์ตติส อีกทั้งยังวางแผนที่จะเปิด EXPG ใหม่อีกที่ในลอสแองเจิลลิส ทำให้มีการทำกิจกรรมมีเพิ่มขึ้น

  ฐานในเอเชีย "LDH ASIA"
    EXPG ที่ไต้หวันได้เปิดขึ้นเมื่อ 7 ปีที่แล้ว และยังเปิด LDH FLAG SHIP SHOP ยิ่งไปกว่านั้นต่อจากนี้จะทำกิจกรรมในประเทศจีน เกาหลีใต้ และประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชีย

  ฐานในยุโรป "LDH EUROPE"
    ร่วมมือกับ Afrojack เพื่อนใหม่ของ LDH ในการทำกิจกรรมในยุโรปโดยเน้นที่ประเทศอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์เป็นหลัก

    สตาฟฟ์และศิลปินที่ผมไว้วางใจจะร่วมกันสร้างฐานของ LDH ที่ญี่ปุ่น อเมริกา เอเชีย และยุโรป

    การโปรดิวซ์และครีเอทีฟเอนเตอร์เทนเมนต์ของฐานทั้ง 4 นี้จะอยู่ภายใต้การดูแลขององค์กรระดับโกลบอล
  "LDH WORLD" ซึ่งก่อตั้งใหม่และเป็นศูนย์รวมของครีเอเตอร์และโปรดิวเซอร์

    ผมในฐานะ EXILE HIRO รับตำแหน่งใหม่เป็นครีเอทีฟลีดเดอร์ที่ "LDH WORLD" ผมอยากจะขยายวิสัยทัศน์ในด้านเอนเตอร์เทนเมนต์ระดับโลกให้กว้างออกไปยิ่งขึ้น ควบคุมดูแลครีเอทีฟของ LDH ให้เป็นหนึ่งเดียวกันและโฟกัสไปที่การสร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนต์มาตรฐานระดับโลก

    ในช่วงเวลาที่ LDH ปรับโครงสร้างใหม่นี้ ผมมอบหมายให้สตาฟฟ์รวมถึงเพื่อนๆ ที่เป็นที่ไว้วางใจและช่วยเหลือผมกับบริษัทมาจนถึงปัจจุบันนี้ให้ทำหน้านี้ด้านบริหาร ส่วนตัวผมเองอยากทุ่มเทให้กับด้านโปรดิวซ์และครีเอทีฟที่ถนัดอยู่แล้ว 
  เมื่อทำเช่นนี้ ศักยภาพของ LDH จะขยายกว้างขึ้นและต่อจากนั้นก็จะทำให้ LDH พัฒนาอย่างก้าวกระโดดได้สูงยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเชื่อมโยงไปถึงการสร้างสภาพแวดล้อมที่ทำให้ความฝันของสมาชิกกลายเป็นจริงอีกด้วย

    ผู้คนจากต่างประเทศที่สนใจในเอนเตอร์เทนเมนต์ของ LDH มีเพิ่มขึ้นทุกๆ ปี แน่นอนว่าศิลปินจาก LDH จะยังมีกิจกรรมในประเทศญี่ปุ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาให้แฟนๆ ทุกท่านมีความสุข
  ยิ่งไปกว่านั้นฐานทั้ง 4 ได้แก่ LDH USA, LDH ASIA, LDH EUROPE โดยมี LDH JAPAN เป็นศูนย์กลาง รวมถึง LDH WORLD ซึ่งเป็นองค์กรใหม่จะเป็นแกนขับเคลื่อนการเสริมสร้างความเข้มแข็งของระบบความร่วมมือระหว่างประเทศ และการสร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนต์ของ LDH ให้ได้มาตรฐานระดับโลกไปพร้อมกับการไล่ตามความฝันของสมาชิกในสังกัด


    โครงสร้างใหม่ลำดับที่สอง คือ
  “การกลับไปที่จุดเริ่มต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของ LDH อย่างแท้จริง”


    LDH คือบริษัทที่พัฒนามาจาก “EXILE ENTERTAINMENT” ซึ่งเป็นบริษัทที่สมาชิก EXILE ทั้ง 6 คนก่อตั้งขึ้นเพื่อทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง

    โดยเริ่มมาจากความคิดที่อยากสร้างบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริงโดยไม่เกี่ยงว่าอยู่สังกัดไหนหรือเป็นสมาชิกวงใด ทั้งศิลปินทั้งสตาฟฟ์คือทีมเดียวกัน ไม่มีการแบ่งแยก ทุกคนช่วยกันผลักดันเอกลักษณ์และพรสวรรค์ของแต่ละคนออกมาและร่วมกันทำความฝันให้เป็นจริง

    เพื่อที่จะไม่ลืมความคิดที่เป็นจุดเริ่มต้นของ LDH และต่อจากนี้ก็ยังคงให้ความสำคัญต่อไปจึงปรับโครงสร้างใหม่เพื่อทำให้แนวทางของบริษัทในตอนนี้กลับไปที่จุดเริ่มต้น

    ถึงแม้จะเป็นสมาชิกในวง แต่ถ้าเป็นความฝันในอนาคตที่เจ้าตัวคาดหวังไว้ ก็สามารถเข้ามาในตำแหน่งสตาฟฟ์ขององค์กรแล้วค่อยๆ สร้างสภาพแวดล้อมให้เกี่ยวเนื่องกับการดำเนินกิจการของบริษัทขึ้นมาเรื่อยๆ เช่นเดียวกับที่ผมทำ

    สมาชิกแต่ละคนจะเข้าร่วมโปรเจคแตกต่างกันไป เช่น

  ÜSA 
  กำลังเป็นประธานบริหาร DANCE EARTH โปรเจคด้วยตัวเองซึ่งเป็นความฝันของตัวเขาเองเช่นกัน สมาชิกใหม่ที่เพิ่งเข้าร่วมโปรเจคนี้ ในลำดับแรกจะเป็นศิลปินควบคู่ไปพร้อมกับทำโปรเจคนี้ด้วย

  AKIRA 
  ที่แต่เดิมเป็น Instructor จะไปร่วมกับ EXILE PROFESSIONAL GYM (EXPG)

  โคบายาชิ นาโอกิ
  ในฐานะผู้รับบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง "ทาทาระซามูไร" และยังมีบทบาทในการเผยแพร่วัฒนธรรมญี่ปุ่นสู่สากลโลก ได้มีความมุ่งมั่นที่จะเข้าสู่ฮอลลีวูดจึงไปที่ LDH USA

  ทาจิบานะ เคนจิ 
  ผู้มีเป้าหมายที่จะทำกิจกรรมในเอเชียมาตั้งแต่ก่อน กำลังเตรียมตัวและเรียนภาษาต่างๆ เช่นจีนกลางเพื่อไปที่ LDH ASIA

  TETSUYA 
  ผู้ค้นคว้าด้านอาหารกับสุขภาพและได้โปรดิวซ์ "AMAZING COFFEE" ด้วยตนเองจะไปประจำที่ LDH kitchen

  NAOTO 
  ผู้นำเทรนด์แฟชั่นและโปรดิวซ์แบรนด์เสื้อผ้า "STUDIO SEVEN" จะดูแล LDH apparel 

    การที่สมาชิกมาร่วมทำโปรเจคเองด้วยเพื่อให้เกิดความคึกครื้นคือเอกลักษณ์ของ LDH 
  ถ้าสมาชิกกับสตาฟฟ์ร่วมกันเป็นองค์กรที่ผลักดันโปรเจคของ LDH ให้ก้าวหน้า ก็จะยิ่งสามารถส่งเอนเตอร์เทนเมนต์ให้ทุกท่านมีความสุขได้มากยิ่งขึ้น

    แน่นอนว่าสมาชิกที่ร่วมโปรเจคในครั้งนี้ยังคงทำกิจกรรมในฐานะศิลปินของ EXILE, EXILE THE SECOND, 3 Daime J Soul Brothers เป็นหลักอย่างเช่นเคย เพราะผมเชื่ออย่างบริสุทธิ์ใจว่าหากศิลปินสามารถนำเอกลักษณ์และพรสวรรค์มาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการดำเนินกิจการของบริษัทได้ บริษัท LDH เองจะยิ่งมีความแอคทีฟ และความฝันของสมาชิกแต่ละคนก็จะยิ่งก้าวกระโดดสูงยิ่งขึ้น

    บริษัทที่ศิลปินและสตาฟฟ์รวมกันเป็นหนึ่งเพื่อทำให้ความฝันกลายเป็นจริง...
  สิ่งนี้นี่แหละที่สมกับความเป็น LDH และเป็นเอกลักษณ์ของ LDH อย่างแท้จริง


  "เสริมความแข็งแกร่งให้รูปแบบองค์กรและมุ่งสู่ความฝันและอนาคตใหม่ของ LDH"

    LDH มีความมุ่งมั่นอย่างสูงที่จะเริ่มก้าวเดินสู่ความฝันและอนาคตใหม่

    นั่นคือการเพิ่มขีดการทำกิจกรรมในญี่ปุ่นพร้อมกับติดต่อร่วมมือกับโลกโดยมีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นธุรกิจโกลบอลเอนเตอร์เทนเมนต์ที่สร้างสรรค์เอนเตอร์เทนเมนต์ให้ผู้คนจากทั่วทั้งโลกมีความสุขสนุกสนาน

    ในช่วงเวลานี้ LDH ทุกคนได้ร่วมตระหนักถึงความมุ่งมั่นและค่านิยมเดียวกันอีกครั้ง ทุกคนจะรับผิดชอบปัญหาที่เป็นประเด็นอยู่ในปัจจุบันนี้ของ LDH พร้อมกับปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และทุกคนจะมุ่งท้าทายสู่ความฝันของตัวเอง

    การขยายขนาดองค์กรของ LDH มีทั้งเรื่องดีและเรื่องที่ล้มเหลวอยู่มาก จึงทำให้ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมายจริงๆ ดังนั้น ณ ปัจจุบันนี้จึงคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะนำประสบการณ์นั้นเป็นฐานและปฏิรูปอย่างกล้าหาญ

    เป็นความจริงที่ว่าในปัจจุบันความคิดและคอนเซ็ปต์ที่แสดงถึงความเป็น LDH ที่แท้จริงนั้นส่งต่อได้ยาก และเป็นความจริงที่ว่าสภาพแวดล้อมในปัจจุบันไม่เหมือนในอดีตที่ตัวผมเองจะเฝ้ามองไปถึงทุกอย่างได้หมด

    เพื่อแสดงถึงความรับผิดชอบของผมจึงคิดว่าควรสร้างระบบที่สามารถปรับปรุงจุดที่ไม่ดี จุดที่อ่อนแอของ LDH เพื่อให้เติบโตเป็นบริษัทที่สามารถอุทิศให้แก่สังคมด้วยเอนเตอร์เทนเมนต์ในอุดมคติ

    การแบ่งหน้าที่รับผิดชอบภายใน LDH ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนโดยเลือกบุคลากรที่เหมาะสมกับแต่ละงานให้เป็นผู้รับผิดชอบในหน่วยงานนั้นๆ จึงเป็นทีมงานที่แข็งแกร่งไม่ว่าจะเป็นวิกฤตแบบไหนก็รับมือไหว
  ถือว่าเป็นการปฏิรูปที่ทำให้องค์กรสามารถขับเคลื่อนพลังออกไปได้

    ผมมอบหมายให้สตาฟฟ์ที่ร่วมเดินทางด้วยกันมาจนถึงปัจจุบันนี้และน่าเชื่อถือทำหน้าที่บริหารจัดการบริษัท ส่วนตัวผมเองจะรับผิดชอบและทุ่มเทกับงานโปรดิวซ์และครีเอทีฟที่ LDH WORLD, ทำความฝันของ LDH และสมาชิกทุกคนให้เป็นจริง และตอบแทนทุกท่านที่ให้การสนับสนุน

    ตั้งแต่ปี 2017 LDH ในรูปแบบใหม่จะออกเดินทางสู่โลกเพื่อที่จะเป็น LDH ที่สร้างความสุขให้แก่ผู้คนมากยิ่งขึ้น

    ต่อจากนี้ไปก็ขอให้ทุกท่านคาดหวังกับเอนเตอร์เทนเมนต์ของ LDH และให้การสนับสนุนต่อไปด้วยครับ


  EXILE HIRO
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in