เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Look a Breathe (Series 1 - 2)nimon
พรพรหมอลเวง
 •    สวัสดีครับ ผมและน้องสาวมาทำรีวิวรองสุดท้ายแล้วครับ ผมเป็นหมีที่อยู่บ้านจะช่างพูดจำนรรจา จนหมีในบ้านอดถามไม่ได้ว่า ทำไมพอพี่เปิดตัวในสาธารณะ พี่กลับพูดถึงตัวเองน้อย แหมๆ ก็ผมอายนี่ครับ 
    เรื่องนี้ทั้งน้องสาวและทั้งผมต้องยกนิ้วให้สำหรับของกิ่งฉัตรเลยครับ เพราะสนุกมาก น่ารัก แถมแอบฟินด้วยกับความน่ารักของต้นหยงในร่างเด็กเมย์หลานสาวของหมอปฐวี 

     หนูบอกได้เลยว่าฟินจิกหมอนจริงๆค่า เพราะว่า หนูอินและอยากเป็นตันหยงขึ้นมาเลย ผู้ชายอะไรๆน่ารักขนาดนี้ อยากได้สักคนค่า แต่เขาจะรักหมีแบบหนูไหม ฮ่าๆๆ

     เรื่องเริ่มต้นที่ตันหยงจะเอาของชำร่วยมาให้คู่หมั้นดู แต่ดันเห็นคู่หมั้นมีอะไรกับพนักงานในบริษัทของเขา ตันหยงตัดสินใจถอดแหวนออกและไปดื่มเหล้า จนประสบอุบัติเหตุ ซึ่งเธอได้เกือบตาย 

     ก่อนได้เกือบตาย ดันเจอเด็กคนหนึ่ง กอดกัน ก่อนแผ่นดินจะแยกและตันหยงตื่นมาเข้าร่างของเด็กหญิงที่เจอ ที่ทราบภายหลังว่า ชื่อ เมย์ และก็เพราะพรหมลิขิต ทำให้เธอเจอกับเขาซึ่งคือน้าสาวของเด็ก ชื่อ หมอปฐวี (พระเอก)

     ในระหว่างที่อยู่ในร่างของน้องเมย์ ตันหยงได้ช่วยให้พ่อแม่ของน้องเมย์คืนดีกัน เนื่องจากแม่ของน้องเมย์นั้นเป็นคนหูเบา หรือว่า เป็นเรื่องจริงที่พ่อของเมย์มี ซึ่งพ่อของเมย์มีจริง แต่ก็ได้ตัดสินใจที่จะไม่ทำอีก และจะกลับมาเป็นคนดี ซึ่งทำสำเร็จ

     ส่วนเขากับเธอล่ะ จะเป็นอย่างไร เมื่อเธอชอบเขาแต่เขายังไม่รู้ว่า เธอไม่ใช่หลานเขา และเเล้ว เมื่อวันหนึ่งมาถึง

     วันที่เธอเห็นเขาเหมือนกับกำลังมีอะไรกับเมียน้อย พ่อของน้องเมย์ ทำให้เธอเสียใจ หนีตากฝนออกไป และเธอก็กลับมาที่บ้านเขาอีกครั้ง ก่อนรู้ความจริงว่า เข้าใจผิด แต่ปรากฏว่า เขาเห็นต้นหยงในร่างของหลานสาวเขา ทำให้เขารู้สึกสับสนและเปลี่ยนไป ซึ่งเขามั่นใจว่า เมย์คือตันหยงแน่ ตอนที่ตันหยงเจอกับแม่ตัวเอง และเล่าให้เขาฟังว่า เมย์ตายไปแล้ว

     ในไม่ช้า ตันหยงก็รู้วิธีที่จะกลับเข้าร่าง เพราะตอนแรกมีเสียงนาฬิกาตีดัง 12 ครั้ง เเละเมื่อนาฬิกาตีดังครบ ทำให้ตันหยงกลับเข้าร่าง แต่ยังไม่ฟื้น และเมื่อเขาเรียกเธอ เขาบอกรักเธอ เธอก็กลับมาหาเขารักกัน

     หนูชอบเรื่องนี้ค่ะ ทั้งโรแมนติก น่ารัก และผู้ชายอะไรไม่รู้ดีสุดๆ เหมาะกับหนูค่ะ 

     ส่วนผมไม่ต่างกันชอบนางเอกอย่างตันหยง ผู้หญิงอะไรไม่รู้มีเหตุมีผลและน่ารักสุดๆ

     ผมกับน้องชวนกันคุยไปมา จนกำลังจะเดินทางมาถึงตอนหน้าที่เป็นเรื่องสุดท้ายในใดใดในโลกล้วนน่ารักจังแล้วครับ ติดตามได้ครับ
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in