เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Look a Breathe (Series 1 - 2)nimon
เส้นสายลายสยอง

 •    ครั้งแรกผมจะหัก 1 คะแนนในเส้นเรื่องของการฆ่าไม่สมเหตุสมผลและคล้ายกับเรื่องล่าขอรับ แต่กระผมชวนน้องหมีหญิงเดียวในบ้านอย่างน้องปลาดาวมาอ่านด้วย น้องขอไม่หัก กระผมเลยตามใจ

     เรื่องราวในหนังสือเล่มนี้สนุกจนหยุดอ่านไม่ลงจริงๆ แต่ด้วยความสนุกปนสยอง ผมต้องพาน้องสาวหมีน่ารักสุดเรียบร้อยมาอ่านเป็นเพื่อน เพื่ออยู่ข้างๆผม เวลาผมอ่านแล้วกลัว แอบใช้มือน้องหมีบังตาผมสักข้างครับ

     เรื่องเริ่มต้นที่แม่เลี้ยงพระเอก (รชตะ) ใส่ร้ายพระเอกสารพัด ว่า ติดยา สูบบุหรี่ เกเร แต่จริงๆ แม่เลี้ยงพระเอกให้ท่าพระเอกโดยการเปลือยให้ดู พระเอกเลยหนีออกจากบ้านมาอยู่กับเพื่อนที่ชื่อปกรณ์และเพื่อนหางานให้พระเอกทำ

     ครั้งแรกพระเอกไม่อยากเขียนหนังสือ เพราะสัญญากับหลวงปู่ไว้ แต่สุดท้ายก็ผิดสัญญา เริ่มต้นเขียนหนังสือเล่มหนึ่งขึ้นมา

     เรื่องในหนังสือเริ่มต้นที่แดงต้อยถูกข่มขืนและฆ่าโดยคนเลวทั้งหมด 7 คน วิญญานของแดงต้อยเลยแค้น รอวันแก้แค้น แดงต้อยเข้าร่างวิชชุวาร (หลานสาวแม่เลี้ยงที่เกลียดพระเอกเข้ากระดูก พระเอกเลยแอบเอาวิชชุวารมาเขียนในหนังสือของตัวเอง) และเข้าร่างกิรดา (ลูกสาวของเก่งกาจ นายที่ให้รชตะเขียนหนังสือ) โดยใช้ชื่อแดงติ๋ว แต่พระเอกหารู้ไหมว่า ที่เขียนดันเกิดขึ้นจริง เมื่อทั้งสองถูกสิงสู่ และนำไปสู่เรื่องราวมากมายหลายอย่าง

     โดยที่แดงต้อยไปเจอกับอุเทศคนแรก และวางแผนฆ่า โดยให้แดงติ๋วไปล่อ เมื่ออุเทศพาไปที่ม่านรูด แดงติ๋วก็กลายร่างเป็นแดงต้อยและจัดการเฉือนอวัยวะเพศก่อนฆ่าปาดคอไป หลังจากฆ่าก็กลายร่างเป็นคนแก่ออกจากม่านรูดไป

     ถัดจากนั้นคือ ไตรภูมิ ที่แดงต้อยยืมมือวิชชุวารฆ่า แต่ดันมีวิญญาณยายแก่ของไตรภูมิคอยขัดขวาง ซึ่งวันที่วิชชุวารจะตั้งใจฆ่าได้นัดไปเจอกันที่สยามสแควร์ และนัดกันไปคุยที่สวนสาธารณะซึ่งตอนแรกเจอยายขัดขวางและเทวดามาช่วย ส่วนตอนที่สอง สามารถจัดการฆ่าได้โดยใช้เครื่องช็อตไฟฟ้า และได้เฉือดอวัยวะเพศ ทำเหมือนฆ่าตัวตาย

     คนที่สามคือ ธนายุทธและคนที่สี่คือ ยิ่งยง ซึ่งทั้งสองนัดเจอแดงติ๋วในร่างกิรดา แต่ดันบังเอิญมีเครื่องรางคือสายสิญจน์สีเหลือง วิญญาณไม่สามารถจัดการได้ จึงต้องนัดกันวันหลัง ไม่เพียงเท่านั้น แดงต้อยได้สู้กับหมอผี ลุงของยิ่งกันแทบแย่ทั้งคู่ ในไม่ช้าแดงต้อยในร่างกิรดาสามารถทำสำเร็จโดยการนัดเจอได้ และพาทั้งสองไปฆ่าที่บ้านของยายธนายุทธ โดยทำเป็นเหมือนทั้งสองฆ่ากันเอง เชือดอวัยวะเพศทั้งคู่และทั้งสองคนกำอวัยวะเพศของกันและกันก่อนนอนตายเปลือยกายคล้ายสภาพเกย์ที่รักกันแต่ไม่ลงรอยกัน

     ในระหว่างนี้ มีฉากพระเอกรชตะรักกับนางเอกวิชชุวาร โดยการสารภาพรักกัน (ผมไม่รู้เขารักกันตอนไหนครับ)
  คนที่ห้าคือสมโรจน์ ที่มาเห็นภาพเพื่อนทั้งสองตายแล้วแปลกใจ และนัดเจอกับคนที่หก คือ ชวาล เมื่อทั้งคู่เจอกับแดงต้อยในคราบวิชชุวารคิดกำจัดสมโรจน์โดยแปลงร่างเป็นเปรตใช้คัตเตอร์ตัดอวัยวะเพศขาดพร้อมลำคอที่มีแผลเวอะ ส่วนแดงติ๋วในร่างกิรดาก็ไปกำจัดชวาลและดำรง ฆาตกรหมายเลขหกและเจ็ด โดยไปเจอกันบังเอิญที่ทะเล แต่ยังไม่ได้จัดการ ซึ่งได้ไปเจอกันอีกทีที่โรงแรม ในไม่ช้าก็ได้จัดการฆ่ามันทิ้งโดยหักคอมัน และกระหน่ำเหยียบซ้ำที่อวัยวะเพศ ก่อนจะเป็นวิญญาณไปจัดการดำรง ฆาตกรรายสุดท้าย

     สุดท้ายรชตะเข้าใจว่า เป็นเพราะการเขียนตัวเอง ได้ปลดปล่อยวิญญานแดงต้อยก่อนทั้งสองก็รักกันที่สุด ส่วนวิชชุวารกำลังตั้งครรภ์ และเฉิดฉวีแม่เลี้ยงก็ดีใจที่ลูกชายไม่แท้กับหลานสาวรักกัน (ตอนจบทุกอย่างดีหมด เย้ๆ จบแบบสุขนิยม)

     ผมชอบเรื่องนี้ตรงสนุกสนาน ตื่นเต้นดีครับ แต่เสียดายอย่างเดียว รักกันตอนไหน ผมก็งงครับ ผมถามน้องสาวหมีน้อยข้างๆ น้องสาวตอบผมว่า ไม่รู้เหมือนกันค่ะ และทำท่าครุ่นคิดต่อไป ผมต้องไปตบบ่าน้องสาวว่า จบแล้ว ไม่ต้องคิด
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in