เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
โรงงานผลิตคอลลาเจน ปลอดภัย ตรงตามมาตรฐาน อย.o3471180
โรงงานผลิตคอลลาเจน ปลอดภัย ตรงตามมาตรฐาน อย.
 • โรงงานผลิตคอลลาเจน มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน อย.


  ธุรกิจอาหารเสริมในตอนนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะคนหันมาดูแลผิวพรรณกันมากขึ้น ผู้ที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์คอลลาเจน เริ่มแรกคุณต้องศึกษาหาข้อมูล และหาโรงงานผลิตคอลลาเจน ที่มีมาตรฐาน ปลอดภัย ในการเริ่มสร้างธรุกิจ สร้างแบรนด์ของตนเอง

  และการเลือกโรงงานผลิตคอลลาเจนนั้นสำคัญอย่างมาก เพราะถ้าเราเลือกที่จะทำธุรกิจแล้วโรงงานผลิตคอลลาเจนก็เปรียบเสมือนเพื่อนคู่คิดที่จะนำพาธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของเราไปสู่ความสำเร็จ แต่ถึงอย่างไรก็ตามผู้ที่จะเริ่มสร้างแบรนด์ต้องมีความเข้าใจเกี่ยวกับคอลลาเจนอย่างถ่องแท้  รู้ถึงกลุ่มเป้าหมาย ตลอดจนถึงรายละเอียด ๆ ต่างของสูตรคอลลาเจน

  ทำความรู้จักกับอาหารเสริมคอลลาเจน 


  ก่อนอื่นเลยเราต้องรู้ก่อนว่าคอลลาเจน คืออะไร? คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่พบในร่างกายมนุษย์ เป็นส่วนประกอบหลักของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงผิวหนัง กระดูก เอ็น และข้อต่อ คอลลาเจนจึงมีหน้าที่สำคัญในการช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง และความยืดหยุ่นของเนื้อเยื่อ ปกติร่างกายสามารถสร้างคอลลาเจนได้เอง แต่การผลิตจะลดลงตามอายุ หรือปัจจัยอื่น ๆ ที่สามารถลดการผลิตคอลลาเจนได้ ได้แก่ แสงแดด มลภาวะ และสูบบุหรี่ ถึงอย่างนั้นจึงทำให้มีอาหารเสริมคอลลาเจนมาช่วยทดแทนในส่วนที่ร่างกายขาดไป


  อาหารเสริมคอลลาเจน มีส่วนผสมหลักก็คือ คอลลาเจน ที่อยู่ในรูปแบบต่าง ๆ เช่น ผง เจลลี เม็ดยา แคปซูล และอื่น ๆ อีกมากมาย ขึ้นอยู่การผลิตจากโรงงานผลิตคอลลาเจนว่าจะผลิตสินค้าในรูปแบบใดที่มีความน่าสนใจ ดึงดูดผู้บริโภคด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ อาหารเสริมคอลลาเจนจึงได้รับความสนใจในกลุ่มผู้บริโภคทุกช่วงอายุ ประโยชน์ของอาหารเสริมคอลลาเจน อาทิเช่น ปรับปรุงสุขภาพของผิวหนัง ลดเลือนริ้วรอยลดรอยแผล เสริมสร้างกระดูก บรรเทาอาการปวดข้อ เสริมสร้างกระดูก เป็นต้น

  กลุ่มเป้าหมายของอาหารเสริมคอลลาเจน 


  ผู้ที่อยากทำธุรกิจอาหารเสริมคอลลาเจน ขั้นตอนในการเริ่มธุรกิจอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ก่อนหาโรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน คือการตั้งกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน และนำไปสู่การเลือกโรงงานผลิตคอลลาเจนทีละขั้นตอน โดยกลุ่มเป้าหมายของอาหารเสริมคอลลาเจนมีดังนี้

  •  ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของผิว เนื่องจากลูกค้าในกลุ่มนี้มักจะมีปัญหาผิวพรรณที่เกิดจากหลาย ๆ สาเหตุ เช่น โดนแสง UV พักผ่อนไม่เพียงพอ และสูบบุหรี่ คอลลาเจนจึงเป็นตัวอีกหนึ่งตัวช่วยที่มีประโยชน์คอยดูแลผิวพรรณให้ดูกระจ่างใส ช่วยปรับปรุงความชุ่มชื้นของผิว และลดเลือนริ้วรอย

  •  ผู้ที่อายุ 25 ปีขึ้นไป เพราะว่าเมื่อมีอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไปร่างกายจะเริ่มผลิตคอลลาเจนลดน้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยตามบริเวณผิวหนังตามร่างกาย มีใบหน้าที่เหี่ยวย่น และข้อกระดูกไม่แข็งแรง อาหารเสริมคอลลาเจนจึงช่วยเสริมสร้างกระดูก ป้องกันกระดูกพรุน และช่วยบำรุงผิวพรรณ

  •  นักกีฬา และผู้ที่ชอบออกกำลังกาย ตอนออกกำลังกาย กระดูกภายในร่างกาย และกระดูกตามข้อได้รับแรงกระแทกบ่อย ๆ ได้รับความเสียหาย คอลลาเจนจะช่วยบำรุงกระดูกตามร่างกาย และข้อเข่า ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น

  โรงงานผลิตคอลลาเจน แนะนำสูตรขายดี  สูตรจากโรงงานผลิตคอลลาเจนสามารถผลิตคอลลาเจนสูตรต่าง ๆ ได้ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งสูตรที่ขายดี และได้รับความนิยมจากลูกค้า โดยทั่วไปแล้วทางโรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนมีสูตรของคอลลาเจนที่นิยม ดังนี้

  Gluta Placenta Collagen 


  สูตร Gluta Placenta Collagen เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนแบบผงสำหรับชงดื่ม ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ทางโรงงานทําคอลลาเจนจะใช้นวัตกรรมคอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่น มีโมเลกุลขนาดเล็ก ดูดซึมได้ง่าย อัดแน่นไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 10 ชนิด 

  BRIGHT & PERFECT SKIN 


  สูตร BRIGHT & PERFECT SKIN โรงงานผลิตคอลลาเจน ผลิตภัณฑ์รูปแบบชนิดแคปซูล ภายในแคปซูลอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจาก Whita Enzyme เป็นตัวช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส ขาว เรียบเนียน ลดปัญหารอยแผลเป็น จุดด่างดำ ฝ้า กระ บริเวณหน้า และร่างกาย

  GLUTA PINK


  สูตร GLUTA PINK โรงงานผลิตคอลลาเจน ผลิตภัณฑ์รูปแบบชนิดเม็ดยา ในเม็ดมีสารสกัดจาก Hydrolyzed Collagen Peptide ช่วยในเรื่องของขัดเซลล์ผิวเก่าออก ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้เกิดขึ้นใหม่ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง และกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

  Hair & Nail Brightening Skin


  สูตร Hair & Nail Brightening Skin โรงงานทําคอลลาเจนเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบชนิดผง กรอกใส่ปากสามารถรับประทานโดยไม่ต้องชงกับน้ำเปล่า มีสารสกัดจาก Collagen HACP, Horsetail, Vitamin H (Biotin) ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวพรรณขาว ใส เส้นผมเงางาม และบำรุงเล็บตามนิ้วมือนิ้วเท้า

  Jelly Strip Blink Blink Collagen


  สูตร Jelly Strip Blink Blink Collagen เป็นอีกหนึ่งสูตรจากทางโรงงานรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนที่ได้รับความนิยม เป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบชนิดเจลลี ช่วยบำรุงผิวให้มีออร่า ขาว กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สามารถรับประทานได้ทันที พกพาสะดวก

  โรงงานผลิตคอลลาเจน จุดเริ่มต้นความสำเร็จของการทำธุรกิจอาหารเสริม


  เพราะการเลือกโรงงานผลิตคอลลาเจนเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญของการทำธุรกิจคอลลาเจน  เนื่องจากโรงงานที่ดี จะช่วยให้คุณผลิตคอลลาเจนที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ตรงตามมาตรฐาน อย. มีนักวิจัยที่เชี่ยวชาญในการผลิตและทีมงานการตลาดที่พร้อมวางแผนการสร้างแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ และประสบความสำเร็จในธุรกิจแวดวงอาหารเสริมคอลลาเจน

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in