เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ฉีดฟิลเลอร์ขมับ แก้ปัญหาขมับตอบยุบ ปรับใบหน้าละมุน แถมเสริมโหงวเฮ้งสุดปังadmin_beautypost
Untitledฉีดฟิลเลอร์ขมับ แก้ปัญหาขมับตอบยุบ ปรับใบหน้าละมุน แถมเสริมโหงวเฮ้งสุดปัง
 • หากคุณกำลังมองหาวิธีปรับรูปหน้าให้ดูเด็กลง สดใส มีเสน่ห์ และเสริมโหงวเฮ้งให้ดูดี วิธีหนึ่งที่น่าสนใจคือ “การฉีดฟิลเลอร์ขมับ” ซึ่งเป็นการฉีดสารเติมเต็มบริเวณขมับที่ตอบโจทย์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเติมเต็มผิวบริเวณขมับที่ยุบตอบ ช่วยให้เจ้าของใบหน้า ดูสดใสขึ้น ใบหน้าได้สัดส่วนสมดุล ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น และยังช่วยในเรื่องของการเสริมโหงวเฮ้งอีกด้วย

  ฉีดฟิลเลอร์ขมับคืออะไร ? ช่วยเติมขมับตอบได้อย่างไร ?

  การฉีดฟิลเลอร์ขมับ คือ การฉีดสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid หรือHA) เข้าไปบริเวณขมับ เพื่อเติมเต็มขมับที่เป็นแอ่งลึกหรือแก้ปัญหาขมับยุบ ขมับตอบ ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย ดูแข็ง ไม่อ่อนหวาน 

  โดยฟิลเลอร์หรือสาร HA ที่ฉีดเข้าไป จะมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว หลังฉีดจะช่วยเติมเต็มให้ผิวบริเวณขมับดูเต็มขึ้น ตื้นขึ้น ช่วยปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนสวยเข้ารูปมากขึ้น

  รู้หรือไม่ ? ฉีดฟิลเลอร์ขมับช่วยเสริมโหงวเฮ้งให้ปังได้

  การฉีดฟิลเลอร์ขมับนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาขมับตอบ ขมับยุบ ให้กลับมาเต็มอิ่มแล้ว การฉีดฟิลเลอร์ขมับยังเป็นการเสริมโหงวเฮ้งขมับให้ดีขึ้นตามรูปแบบของศาสตร์โหงวเฮ้งได้อีกด้วย 

  ตามข้อมูลจากศาสตร์โหงวเฮ้งจะเชื่อว่า ลักษณะขมับที่อิ่มเต็มจะช่วยให้รูปทรงของใบหน้าโดยรวมให้ดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นหนึ่งในลักษณะของคนที่มีโหงวเฮ้งดี ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก

  • ลักษณะโหงวเฮ้งขมับที่ดี  ขมับที่เต็มอิ่ม กลมกลืนไปกับรูปหน้า อิ่มเอิบ รับพอดีกับแนวไรผม และหน้าผาก ขมับที่เรียบเนียนไม่มีการเว้าลึกลงไป

  ใครที่มีลักษณะขมับเช่นนี้ถือว่ามีโหงวเฮ้งดี จะมีชีวิตคู่ที่สมบูรณ์ ชายจะได้ภรรยาที่ดีเป็นแม่ศรีเรือน หญิงจะได้สามีรวย ไม่ต้องทำงานหนัก ธุรกิจการงานเจริญรุ่งเรือง มีทรัพย์ไม่ขาด

  • ลักษณะขมับโหงวเฮ้งที่ไม่ดี • ขมับตอบ ขมับบุ๋ม เว้าเป็นแอ่งลึกทำให้รูปหน้าดูไม่สมส่วน ขมับยุบ ทำโหนกแก้มเด่น กระดูกโปน

  ใครที่มีลักษณะขมับเช่นนี้ ไม่ว่าชายหรือหญิงมักจะอาภัพภรรยาหรือสามี ได้คู่ครองที่มีปัญหา และยังอาจเป็นคนพลัดถิ่นต้องจากบ้านไกลอีกด้วย

  ดังนั้น การฉีดฟิลเลอร์ขมับ นอกจากจะช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์หวานละมุนแล้ว ยังเป็นการเสริมโหงวเฮ้งในตำแหน่ง "ฮูชีเก็ง" ซึ่งหมายถึงชีวิตคู่อีกด้วย ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชคลาภทางด้านความรัก มีคู่ครองที่ดีเข้ามาในชีวิต 

  สำหรับใครที่โสด หรือต้องการความก้าวหน้าในความสัมพันธ์ การฉีดฟิลเลอร์ขมับก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจในการเสริมโหงวเฮ้ง เพื่อให้ชีวิตคู่ราบรื่น และสมหวังนั่นเองค่ะ

  ฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหม ?

  การฉีดฟิลเลอร์ขมับ ถือเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยไม่อันตราย หากได้รับการฉีดจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความรู้ด้านกายวิภาคเป็นอย่างดี ประกอบกับใช้ฟิลเลอร์แท้ที่ได้มาตรฐาน ที่สามารถตรวจสอบได้ก็ช่วยให้ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ขมับมีความปลอดภัยสูงขึ้น 

  หากสนใจฉีดฟิลเลอร์ขมับก่อนทำการฉีดฟิลเลอร์ขมับทุกครั้ง ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินใบหน้า ดูความเหมาะสมว่าควรฉีดฟิลเลอร์ขมับหรือไม่ รวมถึงใช้ฟิลเลอร์รุ่น-ยี่ห้อใด ราคาเท่าไหร่ ก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการค่ะ 

  ฉีดฟิลเลอร์ขมับเจ็บไหม ?

  การทำหัตถการหลาย ๆ รูปแบบมักมีความเจ็บเข้ามาร่วมด้วย อย่างก็ฉีดฟิลเลอร์ขมับก็เช่นกัน ถามว่าเจ็บไหม ก็ต้องบอกว่าเจ็บค่ะ เพราะเป็นหัตถการที่ต้องใช้เข็ม ผิวบริเวณขมับเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึก แต่ระดับความเจ็บ มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ประกอบกับก่อนฉีดจะมีการประคบเย็นก็จะช่วยลดความเจ็บลง 

  นอกจากนี้ฟิลเลอร์บางรุ่นจะมียาชาผสมอยู่ด้วย ทำให้ระหว่างทำการฉีดไม่รู้สึกเจ็บมากนัก หลังจากฉีดเสร็จอาจพบอาการบวม ช้ำ เล็กน้อย จากการอาการบวมเข็มหรือบวมเนื้อฟิลเลอร์ ซึ่งเป็นเรื่องปกติ และจะค่อย ๆ ดีขึ้นในไม่กี่วัน

  ฉีดฟิลเลอร์ขมับอยู่ได้นานเท่าไร ?

  หลังการฉีดฟิลเลอร์ขมับ สามารถคงผลลัพธ์เฉลี่ยจะอยู่ได้นานประมาณ 6-24 เดือน ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ-รุ่นฟิลเลอร์ที่ใช้ โดยระยะเวลาการคงอยู่ของฟิลเลอร์ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยด้วยกัน ทั้งลักษณะผิวหนังของแต่ละคน รวมถึงวิธีการดูแลหลังการฉีดฟิลเลอร์ขมับด้วย

  สรุป ข้อดีการฉีดฟิลเลอร์ขมับ

  การฉีดฟิลเลอร์ขมับ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการแก้ปัญหาขมับตอบหรือยุบ เสริมใบหน้าให้ดูมีมิติ ทั้งยังเป็นหัตถการที่ปลอดภัย ใช้เวลาไม่นาน ผลลัพธ์เห็นได้ทันที มีความเป็นธรรมชาติอีกด้วย 

  หากใครสนใจฉีดฟิลเลอร์ขมับ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมีความปลอดภัย ได้ใบหน้าที่สมส่วน ดูอ่อนเยาว์ และมีโหงวเฮ้งที่ดี เรียกทรัพย์ เรียกโชคลาภอย่างที่ใจคุณต้องการค่ะ

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in