เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิว - Bodhi PublishingMarina Book Blog
รีวิว - ยมทูต 13 นาที : ฝานลั่ว

 • เรื่องย่อหลังปก
  “ ...เรื่องตลกที่พูดต่อ ๆ กันมาในปรภพ คือ บรรดาคุณหมอทุกคนบนโลกล้วนควรถูกสังหารให้หมด เพราะหมอคือศตรูของเหล่ายมทูต ทว่านับแต่วันนี้เป็นต้นไป ศัตรูของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นพนักงานประกันภัยแทน...”


  คุยกันหลังอ่าน
  เรื่องนี้เป็นของฝานลั่วค่ะ กับฝานลั่วเราเคยอ่านเทียนซือกับอริรัก เทียนซือเราค่อนข้างเฉยๆ ส่วนอริรักเราชอบ พอมาเรื่องนี้ก็เลยลุ้นๆอยู่บ้างค่ะ แต่ปรากฏว่าชอบนะ
  หนิงฉือซาน นายเอกของเราเป็นนายหน้าขายประกันค่ะ ทำอาชีพนี้มาจนช่ำชอง นายเอกมีพลังพิเศษสามารถมองเห็นเหตุการณ์ก่อนคนจะเกิดอุบัติเหตุได้สิบสามนาที นายเอกช่วยคนไปเยอะจนปรโลกต้องส่งยมทูตขึ้นมาสอบสวน ยมทูตก็คือพระเอกของเรานั่นเองค่ะ หานปิง พระเอกชอบให้เรียกว่าไอซี่ 55555555

  พระเอกน่ารักมากค่ะ เป็นพระเอกสไตล์ไร้เดียงสา แต่ว่ารักมาก ตามใจ แล้วก็รวย 555555555
  คือความน่ารักไร้เดียงสาที่พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องของพระเอกนี่แหละที่เราชอบ เรื่องไม่ค่อยดราม่านะคะ ทั้งที่จากพลอตเรื่องจะขยี้ดราม่ากว่านี้ก็ได้ แต่ออกมาไม่ค่อยดราม่า แล้วก็โรแมนติกพอสมควรเลย ฉากเอนซีมีความฮอต โดยเฉพาะในเล่มพิเศษ 

  เราค่อนข้างแนะนำเลย มีคู่รองด้วย ก็คือคู่พี่ชายนายเอกกับยมทูตอีกคนนึงค่ะ ใครอ่านไปสักเล่มนึงก็คงพอเดาได้ ถ้าให้พูดข้อเสียของเรื่องนี้คงเป็นคำผิดที่ผิดตรงที่แปลกๆอยู่บ้าง แล้วก็ราคา เรารู้สึกว่าเทียบกับจำนวนหน้าค่อนข้างแพงนะ คือหั่นเล่มได้บางมาก จริงๆเล่มขนาดนี้มันแบบรวมเป็นเล่มหนาเล่มเดียวยังได้เลยค่ะ 

  รีวิวเรื่องอื่นๆทั้งหมด: #marinabookblog
  รีวิวแยกตามสนพ: Home

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in