เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
weeklycats’ diaryweeklycats
วันนี้ Spotify เหวี่ยงอะไรมาให้เรา
 • เลิกจิตตกได้เพราะ Spotify เหวี่ยงอะไรที่ใช่มาให้เรา และใช่ค่ะ เรากลับเข้าสู่ช่วงอวยยศอีกแล้ว 55555


  เช้าวันหนึ่ง Spotify ก็แจ้งเตือน Discover Weekly ขึ้นมา มันก็คือเพลย์ลิสต์ที่ตัวแอพคงคำนวนมาเสร็จสรรพแล้วแหละว่าเราจะต้องชอบแน่ ๆ (แล้วก็ใช่ ฉันโดนตกเข้าด้อมจริง ๆ 555) ในเพลย์ลิสต์มีศิลปินที่เราไม่เคยฟังมาก่อนเลยรวม ๆ แล้วก็ประมาณสิบกว่าคนแน่ะ แต่วันนี้เราจะยกมาแค่หนึ่งวงที่เราชอบที่สุด เพราะสะดุดตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟังเพลงเลย วงนั้นก็คือ.. ทาด๊า! The Millennial Club ค่ะ


  ภาพจาก Facebook The Millennial Club


  เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ฟังเพลงของวงนี้กันมาบ้างแล้ว หรือถ้าใครยังไม่เคยก็อยากให้เคยกันสักนิด (ฮ่า) อาจจะหยุดฟังไม่ได้เหมือนที่เราเป็นอยู่ตอนนี้ 

  แนวเพลงของ The Millennial Club จะเป็นแนว Chill Synthpop ฟังสบาย ๆ แล้วเมโลดี้ก็ค่อนข้างติดหูสำหรับเรานะ เพลงแรกที่อยากแนะนำก็คือ xx ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่ปล่อยออกมาในปี 2022 นี้เองค่ะ นี่แหละเพลงที่ตกเราเข้าด้อม


  วงนี้ประกอบไปด้วยสมาชิกสี่คน ได้แก่ เขียนเนื้อและร้องนำ Andres, เบสและคีย์บอร์ด Jared, แซกโซโฟนและกีต้าร์ Jake และสมาชิกคนสุดท้ายมือกลอง Tyler ค่ะ จุดเริ่มต้นของวงมาจากการที่ทั้งสี่คนรู้จักกันตั้งแต่สมัยไฮสคูล ผ่านการเข้าร่วมวงแจ๊ซของทางโรงเรียน แล้ววงก็ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 ค่ะ (ข้อมูลจาก https://daniellekeaton.com/meet-the-band-the-millennial-club/ หากแปลผิดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้)

  ส่วนตัวเราชอบอัลบั้มของปี 2020 ที่ชื่อว่า summer nights มาก ในอัลบั้มจะมีทั้งหมด 6 เพลงค่ะ โดยเพลงที่ 1 i wish i could tell u กับ 6 anymore จะเป็นเหมือน Intro, Outro ของอัลบั้ม ลองฟังต่อกันแล้วดีจัด ๆ 


  Single EP อย่าง Coffee In The Morning ก็ดีมากเช่นกัน มีทั้งหมด 2 เพลง โดยจะร้องกับศิลปินอีกท่านคือ Tori Romo (เสียงเบลนกันดีมาก) เราชอบเพลง If You Stay ที่สุดค่ะ  สรุปแล้ว The Millennial Club ก็ได้กลายเป็นวงโปรดของเราไปแล้ว ความรู้สึกอยากไปคอนกำเริบอีกรอบ (ไปเสร็จกลับมานั่งเป็นคอมช็อตในห้องต่อ 5555) ใครที่ยังไม่เคยฟังวงนี้ ถ้าลองฟังแล้วเราก็จะดีใจมากกกก หรือใครชอบอยู่แล้วชอบยิ่งขึ้นไปอีกก็ยอดเยี่ยมไปเลย (โอกาสมีคอนเสิร์ตมันอาจจะมากขึ้นด้วยไง คาดหวัง)


  สามารถติดตามหรือสนับสนุน The Millennial Club ได้หลากหลายช่องทาง ตามนี้เลยค่า

  Facebook | Instagram | Website | Spotify | Youtube 


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in